1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Làm thế nào để Gửi email hàng loạt không bị spam

Thảo luận trong 'Sản xuất cơ khí' bắt đầu bởi datleviu, 23/4/19.

 1. MB+ - Tránh các lỗi về nội dung email
  Bạn cần chú ý tránh viết nội dung Gửi email hàng loạt có chứa:
  – Cụm từ mà các ISP đánh giá là SPAM như: bonus, free, promotion. Marketing, hot, Trial, Visit our website, Discount, Money,…

  – Các lỗi sau cũng bị coi là spam:
  VIẾT HOA TOÀN BỘ CHỮ CÁI
  Văn bản trong email bôi màu đỏ hoặc xanh sáng
  Lưu ý tỷ lệ giữa hình và chữ. Không gửi email chỉ chứa 1 hình ảnh lớn, không có hoặc rất ít text bởi vì các bộ lọc không xem được hình, nên chúng cho rằng bạn đang lừa nó
  Sử dụng từ “kiểm tra” hay “test” ở dòng tiêu đề khi gởi mail
  Dùng cùng một cụm từ hay một câu có trong email làm tiêu đề ( ví dụ tiêu đề ghi “Đây là thư test” và nội dung cũng ghi “Đây là thư test”)

  Nội dung và tiêu đề
  không liên quan tới nhau, Phần mềm gửi email marketing
  Các link liên kết trong email thiếu uy tín hoặc bị thông báo giả mạo. Sử dụng các link rút gọn (bởi bộ lọc không check được các link này, nên hiển thị đầy đủ link với URL thật), và .Cần tránh sử dụng các liên kết với URL chứa thư mục với 1-2 ký tự như domain.com/e/…
  Dung lượng của thư gửi đi lớn sẽ càng ảnh hưởng không tốt đến tỷ lệ vào inbox

  Các lỗi gửi thư vào địa chỉ email khiến bộ lọc đánh giá Spam
  Cho email cho chính mình: rà soát lại danh sách địa chỉ email nhận tin trước khi. Gửi để đảm bảo rằng trong số đó không trùng lặp địa chỉ gửi và nhận của chính bạn.
  Gửi đến nhiều người nhận trong cùng 1 công ty (tường lửa email của công ty sẽ cho rằng đó là 1 cuộc tấn công spam)
  Sử dụng địa chỉ email free để gửi thư hàng loạt ví dụ địa chỉ email dạng …@y ourdomain.com

  Copy nội dung trực tiếp từ Word, Excel hay Powerpoint, các ứng dụng khác… vào nội dung email
  Việc chép nội dung trực tiếp từ các trình soạn thảo và ứng dụng trên sẽ kèm theo nhiều ký tự và định dạng khác nhau vào email khiến các bộ lọc SPAM mail không kiểm soát được dễ bị đẩy vào hòm thư Spam

  Không sử dụng Javascript, mẫu code, video vào email của bạn
  Thường việc nhúng Javascript, mẫu code hoặc video vào thư dễ gặp vấn đề về. Bảo mật và bị đánh giá là spam. Thay vào đó, bạn có thể đưa ảnh chụp lại màn hình, người nhấp vào hình ảnh sẽ được dẫn sang đường link có chứa video.

  Sử dụng công cụ check điểm spam email trước khi gửi thư
  Các công cụ này sẽ hỗ trợ kiểm tra từ khoá, các URL không tốt, tỷ lệ hình và chữ … trong email. Nếu tuân thủ các tiêu chí này sẽ làm tăng tỷ lệ gửi email vào inbox.
  Những lưu ý này mang lại hiệu quả vô cùng lớn, tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng qua email đáng kể và chất lượng các Gửi email hàng loạt của TOP Marketing hiệu quả hơn rất nhiều.
  Nếu bạn cần trao đổi, hoặc tư vấn thêm hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của. TOP Marketing hoặc comment dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

  trieutiendat9640@gmail.com 0915191246 mr Đạt
  Chúc bạn thành công!
  : email

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. vitaminb5pro

  vitaminb5pro Thành Viên Mới

  Bà Lucy khoảng hơn 70 tuổi, chưa lấy chồng lần nào. Một hôm, bà lái xe đến một thành phố lớn. Đang phóng xe như bay thì một cảnh sát huýt còi gọi lại, nhưng bà lại nhấn ga, phóng bốc hơn. Người cảnh sát vội nhảy lên motor đuổi theo và hỏi:

  - Bà không nghe thấy tôi huýt còi sao?

  - Có, nhưng mẹ tôi dặn, nếu bọn đàn ông huýt sáo thì không bao giờ được dừng lại.

Chia sẻ trang này