1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Làm thế nào để gửi mail hàng loạt mà không bị spam?

Thảo luận trong 'Phần mềm, Key, License' bắt đầu bởi ThoaThoa, 6/11/18.

 1. MB+ - Hiện nay Phần mềm gửi email đang là công cụ tuyệt vời để tiếp cận khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp hơn so với các phương thức marketing khác. Dưới đây là Làm thế nào để gửi mail hàng loạt mà không bị spam?

  Những gì bạn không nên làm!

  Hành động có khả quan nhất của người muốn gửi email hàng loạt. Là sử dụng trình quản lý email của họ (Gmail, Outlook, Thunderbird hoặc tương tự) và tải lên bản sao ẩn hoặc chế độ xem bản sao. Danh sách người nhận mà bạn muốn gửi thông báo này. Viết tin nhắn và khởi chạy nó mà không cần thêm quảng cáo. Điều này cũng không thể được coi là tiếp thị qua email là một lỗi nghiêm trọng. Có thể có hậu quả ngoài việc giao tiếp đó không đến được hộp thư đến của người nhận.

  Vì vậy, làm thế nào để tôi thực hiện được?

  Công thức duy nhất để thực hiện nó là thông qua các ứng dụng tiếp thị qua Phần mềm gửi mail – Top Email. Các chương trình này được thiết kế để quản lý khối lượng lớn các email dưới các máy chủ dành riêng cho nhiệm vụ gửi thư hàng loạt này.

  Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử Phần mềm gửi mail ngay bây giờ. Hy vọng vài viết Phần mềm gửi mail bạn sẽ có một chiến dịch tiếp thị email của bạn thành công rực rỡ.

  Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam

  Ms Thoa - Mobile: 0978937453

  Skype: +84978937453

  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này