1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Làm visa Việt Nam cho người lao động Đức trước khi đến Việt nam.

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 29/11/18.

 1. MB+ - Có 02 cách để người lao động có thể xin Visa Việt Nam. Một là xin cấp tại Đức nơi có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, người lao động có thể tự nộp đơn xin visa Việt Nam tại đó. Hai là người lao động liên hệ với công ty mình làm việc tại Đà Nãng để phối hợp làm visa và nhận visa tại cửa khẩu. Trong trường hợp thứ 02 thì người lao động Đức cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  – Công ty sử dụng lao động Đức cần chuẩn bị hồ sơ sau:
  . Công ty của người lao động Đức tại Đà Nẵng sẽ làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người lao động mang quốc tịch Đức và thực hiện một số form mẫu như sau:
  . Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho của người sử dụng lao động
  . Giấy chứng nhận sức khỏe của người lao động Đức được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ y tế
  . Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Trường hợp người lao động Đức đã cư trú tại Việt Nam thì phải có Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp.
  . Văn bản về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài hoặc văn bản quyết định việc nhà thầu được tuyển người lao động nước ngoài vào các vị trí công việc không tuyển được người lao động Việt Nam của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Đà Nẵng.
  . Scan hộ chiếu người cần visa để cấp giấy phép lao động đến Việt Nam
  Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về Thủ tục cấp visa tại đà nẵng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  Trân trọng cảm ơn !

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này