Hải Phòng Lãnh đạo lắp camera hành trình xe hơi

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kalzen, 30/10/19.

 1. MB+ - Nhiều mái ấm gia đình hiện giờ có sở thích camera hành trình cho xe hơi của bản thân. Camera đón đầu – Hải Phòng Đất Cảng sẽ chỉ dẫn những bạn cách lắp camera ô tô theo 7 bước đơn giản nhất:

  1. Chuẩn bị đồ dùng – kiểm tra một số địa điểm, vật dụng
  [​IMG]

  đào bới về thông số kỹ thuật, tính năng của từng loại để đặt ra lựa chọn nên mua loại nào. Để ý đến xe ô tô sử dụng nguồn điện bao nhiêu Từ đó chọn nguồn hài hòa và hợp lý. Trong tình huống thấp quá thì cần có dòng thiết bị bổ trợ nạp thêm năng lượng điện.

  bạn phải kiểm tra xem anten GPS có bắt sóng tin hiệu tốt không sau thời điểm lắp đặt trên xe xe hơi của bạn. Kiểm tra phía sau xem dây camera hành trình dài chiều dài đã đủ chưa, thả lỏng thêm một đoạn tiện cho khi sử dụng.

  Kiểm tra đủ cả hai camera trước sau xem chất lượng Bức Ảnh, đoạn phim đã rõ nét chưa. Nếu mờ bóng thì cần lau sạch đi, trước lúc lắp tránh sự cố đã lắp rồi còn tháo đi tháo lại gây trục trặc cho buổi giao lưu của camera sau này.

  Xem bộ cậy taplo còn tốt không, nếu có hư hỏng phải bổ sung ngày để khi xe gặp luận điểm còn có thiết bị để thay thế sửa chữa, giải quyết và khắc phục chóng vánh.

  Trang bị thêm một số vật dụng khác trong những khi lắp ráp như kìm, tuốc nơ vít, bút thử điện, chất keo, dây rút.

  2. Vị trí lắp camera hành trình
  Cần chọn địa điểm ống kính camera có thể nhìn mọi vật xung quanh rộng nhất. Bạn cũng có thể bỏ trên cao ở sát mép kính lái để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Rồi gắn đế chân thật khẳng định chắc chắn, lau đi những vết mỡ bóng bẩn để không bị khó lắp, trơn trượt.

  3. Hệ thống dây điện khi lắp camera
  Bạn gắn jack nối dòng thiết bị và nguồn cigar gắn vào để định vị địa điểm móc đi dây điện. Sau đó vạch ra phần đệm cao su thiên nhiên xe để giấu dây vào cho gọn hơn.

  tiếp theo bạn thu gọn dây lạt, buộc ngày ngắn và treo ở dưới chỗ để chân ga cho đỡ rối mắt, giúp xa bạn gọn hơn, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp.

  4. Cố định và thắt chặt camera
  sau khoản thời gian định vị vị trí lắp đặt camera, bạn cần cố định và thắt chặt camera hành trình bằng những phụ kiện.

  [​IMG]

  5. Giấu dây điện trên xe
  Giấu dây trên mép phân cách giữa nóc xe với bọc trần, gài dây chạy dọc theo phân chia cách giữa phần nhựa và bọc tiền. Gia cố thật khẳng định chắc chắn đường dây dẫn, rất tốt sau khoản thời gian lắp bạn nên thử lại xem có bị lỏng hay chập chờn chỗ nào rồi rồi hãy dẫn vào hoạt động chính thức.

  6. Cấp điện mở máy cho sản phẩm
  Cắm đầu dây của camera vào ổ cigar để được nạp nguồn điện rồi mở máy cho camera hành trình dài chuyển động. Nếu chất lượng Tấm hình cho không cao thì bạn nên kiểm tra lại nguồn xem đã cắm đúng chưa hoặc nguồn điện đã đủ chưa nhé.

  7. Thiết lập camera hành trình dài ô tô
  trước tiên, bạn cần chỉnh góc camera để tìm hướng hoàn toàn có thể bao quát được mọi cảnh vật.

  kế tiếp lắp thẻ nhớ vào dòng thiết bị máy, cắm chìa khóa khởi động xe xe hơi cung ứng nguồn điện cho camera vận động. Nhấn nhẹ vào nút “V” trên xe tự khắc màn hình camera sẽ hiển thị được tương đối đầy đủ Tấm hình chiếm hữu được xung quanh. Bạn chỉ cần chỉnh góc quay camera sao để cảm nhận thấy hài hòa nhất thôi. Vậy là đã hoàn tất việc lắp camera hành trình dài.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này