1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Lắp đặt camera cho siêu thị, văn phòng và gia đình

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp giới thiệu' bắt đầu bởi vietquocpy, 7/9/17.

 1. MB+ - Lắp đặt camera cho gia đình đang là nhu cầu được đông đảo mọi người quan tâm. Việc lắp đặt camera như vậy có rất nhiều lợi ích bạn có thể biết như sau:
  • Lắp đặt camera cho văn phòng , siêu thi, cửa hàng giúp người quản lí dễ dàng hơn trong việc quan sát nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc
  • Tránh tình trạng mất cắp hay trộm cướp xãy ra
  • Camera qua sát cho gia đình sẽ giúp được các bậc phụ huynh yên tâm khi để con ở nhà cho giúp việc hay muốn quan sát căn hộ của mình khi bạn quá bận.
  [​IMG]
  Đã có rất nhiều sự việc như mất cắp... Được công an điều tra nhanh chóng nhờ vào hệ thống lắp đặt camera cho siêu thị, văn phòng cửa hàng gia đình đã cung cấp nhiều hình ảnh quan trọng.
  Cũng vì vậy mà việc lắp đặt camera quan sát được mọi người ủng hộ nhằm đảm bảo an toàn cho mình và quản lí được công việc của mình.
  Dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi có một số gợi ý sau nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa camera.

  Lắp đặt camera cho siêu thị , văn phòng , cửa hàng, gia đình
  Camera được lắp ở đây không chỉ vì mục đích chống việc trộm cắp xảy ra mà còn nhằm việc quản lí nhân viên của mình vì thế nên camera ở đây nên có những yếu tố sau đây:
  • Camera phải có tia hồng ngoại và quan sát được ngày đêm
  • Xác định đúng vị trí cần quan sát để có thể lấy được toàn bộ văn phòng hoặc cửa hàng
  • Camera cần có độ phân giải cao nhằm tránh tình trạng hình ảnh bị mờ nhòe
  • Không nên chọn camera giá quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh mang lại
  • Lắp đặt camera cho cửa hàng bạn nên chú ý vì ngoài yếu tố quan sát nó còn có yếu tố thẩm mĩ cho cửa hàng của bạn.
  Với đội ngũ lắp đặt camera chuyên nghiệp nên chúng tôi sẽ luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ lắp đặt camera chất lượng cùng mức giá phải chăng.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này