1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinh Lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An ưu đãi cực lớn

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi viettelnghean, 18/10/21.

 1. MB+ - Lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An ưu đãi cực lớn. Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam Viettel telecom Nghệ An triển khai các gói khuyến mãi. Nhanh tay lắp đặt để được hưởng ngay nhiều ưu đãi mới trong dịp này mọi người nhé. Mạng Viettel thì mọi người cũng đã biết rồi. Với cáp quang thế hệ mới, tốc độ đường truyền siêu nhanh.

  Lắp đặt cáp quang Viettel Nghệ An ưu đãi cực lớn
  Đăng ký lắp đặt internet Viettel tại vinh khuyến mãi lớn 2021. Theo đó, quý khách sẽ được miễn phí 100% lắp đặt. Tặng modem wifi Viettel 4 cổng 2 băng tần và các ưu đãi khác từ Viettel như tặng cước sử dụng. Khi đóng trước và giảm cước liên tục trong vòng 24 tháng.

  Với hạ tầng giao thông, các khu dân cư mới phát triển nhanh. Việc lắp đặt một đường truyền internet mới để sử dụng là một nhu cầu cần thiết Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất trên cả nước do đó chất lượng đường truyền. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn được Viettel chú trọng. Và là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và chất lượng internet ổn định nhất. Trong tất cả các nhà mạng cung cấp dịch vụ internet trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Khuyến mãi khi lắp mạng Viettel là gì?
  Trong năm 2021, Vietteltelecomnghean khuyến mãi cho đối tượng là cá nhân, hộ gia đình. Và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet tại Nghệ An. Dịch vụ cáp quang Viettel có nhiều khuyến mãi mà gói cước tốc độ khác nhau cho quý khách lựa chọn. Đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online của quý khách hàng. Với chi phí vừa phải, tốc độ ổn định.

  – Khi đăng ký lắp mạng viettel tại Vinh gói cước dành cho hộ gia đình quý khách sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt. Tặng modem wifi 4 cổng 2 băng tần khi hòa mạng đóng tiền cước trước cụ thể như sau: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 5 tháng cước sử dụng miễn phí. Khi đăng ký gói cước SuperNet5 sẽ được miễn phí thêm 2 thuê bao truyền hình.

  – Dịch vụ truyền hình Viettel xem được hơn 150 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước và quốc tế, giải trí online với kho ứng dụng khổng lồ trên Google Play như: Youtube, Zing, Keeng,…

  – Thủ tục đăng ký lắp đặt internet Viettel tại Vinh Nghệ Anchỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (chụp hình 2 mặt).

  – Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

  Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel chỉ với 165.000đ

  Làm sao để đăng ký cáp quang wifi Viettel

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này