1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lợi ích của điện thoại voip

Thảo luận trong 'Thiết bị số' bắt đầu bởi duhungvn, 21/9/20.

 1. MB+ - Hiện nay, điện thoại voip là công cụ hữu hiệu liên kết giữa công ty và khách hàng, với hệ thống điện thoại voip, doanh nghiệp có thể linh động hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng xây dựng hệ thống và điều đó mang lại hiệu quả không ngờ cho doanh nghiệp.Theo thống kê, doanh thu từ các công ty bán hàng khi đầu tư hệ thống điện thoại ip là 30%, điều này cho thấy những lợi ích to lớn của hệ thống điện thoại voip. Vậy lợi ích của điện thoại ip là gì?

  Lợi ích của điện thoại voip

  • Tiết kiệm chi phí: điện thoại voip cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi nội bộ mà không mất khoản phí nào khác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được chi phí vận hành hệ thống.
  • Nâng cao chất lượng cuộc gọi: hệ thống voip hoạt động trên nền tảng mạng internet, chất lượng cuộc gọi của doanh nghiệp sẽ luôn ổn định với âm thanh chất lượng HD. Vì hầu hết các điện thoại ip hiện nay đều hỗ trợ HD voice.
  • Mở rộng và thu hẹp quy mô dễ dàng: hệ thống điện thoại voip cho phép doanh nghiệp linh động hơn trong việc trong việc thu hẹp hoặc mở rộng khi cần thiết. Vì quá trình thực hiện không phức tạp như hệ thống điện thoại truyền thống.
  • Công nghệ vượt trội, tính năng hiện đại: điện thoại voip là bước tiến mới của công nghệ, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng. Bên cạnh đó, các tính năng cũng cực kỳ đa dạng, người dùng có thể tạo các đoạn thông báo hoặc lời chào tự động, giữ hoặc chuyển cuộc gọi linh hoạt.
  Với điện thoại IP, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là nâng cao chất lượng cuộc gọi, là tiền đề cải thiện dịch vụ và giữ chân khách hàng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này