1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lợi ích từ việc Quảng cáo Facebook Ads

Thảo luận trong 'Sim, Thẻ' bắt đầu bởi Pé Tiên Xanh, 13/3/20.

 1. MB+ -
  Lợi ích từ việc Quảng cáo Facebook Ads

  (028).3823.0836 - 0918.34.8089
  [​IMG] Hiện nay Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người truy cập hàng ngày, và đang không ngừng lớn mạnh. Vì vậy Facebook Ads trở thành phương tiện quảng cáo hữu ích cho mọi đối tượng cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức... tới nguồn khách hàng siêu khủng này.

  [​IMG] Facebook có các tiêu chí phân loại người dùng giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

  [​IMG] Với tính kết nối cao, nên khi chạy Facebook Ads thì thông tin sẽ lan truyền rất nhanh chóng, lôi kéo sự chú ý khi được like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng trên Fanpage.

  [​IMG] Chi phí chạy quảng cáo facebook Ads tương đối thấp nhưng mang lại hiệu quả cao so với quảng cáo trên truyền hình, báo đài... Chỉ cần vài triệu đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên facebook.

  [​IMG] Facebook tính phí dựa trên lượt thích, lượng tương tác hay lượt click vào mẫu quảng cáo, click vào website,... mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

  [​IMG]Quảng cáo trên Facebook được tính theo 2 hình thức chính:

  + CPC (cost per click): trả tiền cho người click vào mẫu quảng cáo

  + CPM (cost per impression): trả tiền tối thiểu từ 0.03$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo (tương đương 600VNđ)

  - Tính linh hoạt cao và điều chỉnh phân phối quảng cáo vô cùng hợp lý thông qua các tiêu chí cụ thể cập nhật thường xuyên của Facebook

  [​IMG]

  (028).3823.0836 - 0918.34.8089

  Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads do VNPT cung cấp:


  Nếu bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo trên Facebook Ads uy tín, hiệu quả thì VNPT sẽ là đơn vị gợi ý hoàn hảo cho bạn. VNPT tự hào là một trong số ít doanh nghiệp lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo và Quảng cáo Google, Facebook Ads. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mong muốn của Quý khách hàng nhanh chóng nhất. VNPT Cam kết sẽ đem lại những lợi ích thiết thực và hiệu quả nhất khi được lựa chọn như sau:


  - Giúp đề ra các chiến dịch, điều chỉnh và cân đối ngân sách sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất:

  Chi phí bỏ ra là điều doanh nghiệp e ngại nhất hiện nay khi muốn thực hiện quảng cáo trên Facebook Ads. Hiểu được điều này nên VNPT cố gắng đề ra các chiến dịch nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp hay cá nhân có thể đạt hiệu quả về đơn hàng và tăng doanh số với mức phí hợp lý. Đồng thời vẫn đảm bảo được quyền lợi cả đôi bên.


  - Đảm bảo hiệu quả quảng cáo:

  VNPT là tập hợp đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho nhiều chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do vậy, VNPT tự tin sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.


  - Tận tâm với từng khách hàng:

  Với mỗi khách hàng, VNPT sẽ trao đổi, tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu chi tiết để đưa ra phương án quảng cáo phù hợp sao cho vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả nhất có thể. Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ chúng tôi sẽ luôn theo sát, kiểm tra và báo cáo kết quả cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm hơn về mức chi phí đã bỏ ra.


  Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads thực sự là một giải pháp rất hiệu quả nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu, sản lượng nhanh chóng cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp của VNPT để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé!


  Hotline tư vấn dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads

  (028).3823.0836 - 0918.34.8089

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này