1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: HA Gia Lai phủ nhận chuyện Văn Toàn ra nước ngoài thi đấu

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 21/11/19.

 1. MB+ - Trước thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có thể sang Nhật thi đấu, phía HA Gia Lai mới đây phủ nhận thông tin này, đồng thời cho biết tạm thời trong mùa giải 2020, Văn Toàn và nhiều trụ cột khác của đội bóng phố núi sẽ ở lại với V-League.
  Xem thêm: Kèo chấp 1 trái nghĩa là gì? Kèo chấp 1 hòa là sao?
  Một số nguồn tin trước đó cho biết, Văn Toàn có thể sang Nhật chơi bóng tại giải J-League. Thậm chí, không chỉ Nhật Bản, mà có cả khả năng tiền đạo của CLB HA Gia Lai sẽ sang châu Âu đầu quân.
  HA Gia Lai phủ nhận chuyện Văn Toàn ra nước ngoài thi đấu
  Văn Toàn sẽ không sang Nhật mà ở lại thi đấu cho HA Gia Lai tại V-League 2020
  Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Dân Trí sáng 1/11, Giám đốc điều hành (GĐĐH) kiêm trưởng đoàn CLB HA Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Không có chuyện Văn Toàn ra nước ngoài ở thời điểm hiện tại.
  Chúng tôi chưa đàm phán với bất kỳ đối tác nào, hoặc chưa có bất kỳ CLB nào liên hệ với chúng tôi về việc đưa Văn Toàn ra nước ngoài”.
  “Chủ trương của bầu Đức là riêng ở mùa giải tới, tất cả các trụ cột của CLB sẽ ở lại, tập trung thi đấu cho HA Gia Lai tại V-League” – GĐĐH CLB HA Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh, nói thêm.
  Tuyên bố trên của CLB HA Gia Lai cũng đồng nghĩa với việc không chỉ Văn Toàn, mà Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường tạm thời sẽ không rời đội bóng phố núi, chí ít là trong mùa giải 2020.
  Trước đó, phía HA Gia Lai cũng phủ nhận thông tin Trần Minh Vương rời đội để khoác áo đội bóng khác ở mùa giải năm sau.
  Không chỉ có nhóm các cầu thủ trên, khoảng giữa năm tới, HA Gia Lai sẽ có thêm sự bổ sung chất lượng từ Nguyễn Công Phượng, thời điểm mà cầu thủ này hết hợp đồng với CLB Sint Truidense (Bỉ) vào khoảng tháng 5/2020, và nhiều khả năng quay lại với đội bóng phố núi.
  : bang dinh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này