1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: Hà Nội FC đã lôi kéo khán giả trở lại thế nào?

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 15/11/19.

 1. MB+ - Bằng những chiến lược căn cơ và bài bản, Hà Nội FC đã thu hút được lượng CĐV lớn trở lại ủng hộ bóng đá Thủ đô trong thời gian gần đây.

  Xem thêm: https://lucky88.net/news/detail/serbia-vs-ukraine-nhan-dinh-bong-da-17_11_2019-thu-tha-1446.aspx

  Trên thế giới, khi các đội bóng có thành tích đỉnh cao, lượng CĐV đến với họ sẽ ngày một đông hơn nhưng bản thân mỗi CLB cũng phải có chiến lược riêng cho mình để nếu như đạt kết quả không tốt thì vẫn có những lượng CĐV trung thành sẵn sàng ủng hộ đội bóng. Nếu xét trên tiêu chí này, ở Việt Nam hiện tại không nhiều đội bóng làm tốt hơn Hà Nội FC.

  Từ sở hữu con người, đến cách chơi, Hà Nội FC dần chiếm cảm tình của nhiều người hâm mộ, chủ yếu là những CĐV trẻ tuổi. Điều ấy phản ánh đúng với tuổi đời và truyền thống của CLB.

  Ở thời điểm mới thành lập, đội bóng chủ yếu có những CĐV là người trung tuổi, thậm chí là cao tuổi. Họ có nhiệt huyết và tình yêu bóng đá nhưng không phải thời điểm nào họ cũng có thể cùng đồng hành với đội bóng.

  Chính vì thế, ban lãnh đạo và bản thân từng cầu thủ Hà Nội FC đã có những hành động cực kỳ thiết thực để thu hút những CĐV trẻ hơn, những tầng lớp sinh viên đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

  Từ đó, số lượng CĐV đến sân đông đảo hơn, những cách cổ vũ của hội CĐV Hà Nội FC cũng trở nên sôi động và bài bản hơn. Đặc biệt, kể từ khi Hội CĐV Hà Nội FC với tên “Contras Hà Nội”ra đời năm 2015, không khí trong mỗi trận đấu của đội bóng Thủ đô cũng trở nên ấn tượng và đẹp hơn, thay vì những hoạt động có phần "ảm đạm" diễn ra trong thời gian trước đó.

  Song song với việc tạo điều kiện thoải mái nhất cho những CĐV đến sân, Hà Nội FC cũng tích cực triển khai những hoạt động bên lề để đưa các cầu thủ đến gần hơn với người hâm mộ. Chương trình Strong Việt Nam diễn ra suốt thời gian qua với sự xuất hiện của những cầu thủ nổi bật nhất Hà Nội FC đã làm lan tỏa hình ảnh của đội bóng đến rất nhiều em nhỏ mới chỉ trong độ tuổi trung học.

  Đó cũng là mô hình cho thấy đội bóng Thủ đô đã và đang tiến sát đến cách làm của những đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với những chương trình giao lưu, lan tỏa tầm ảnh hưởng và những giá trị tốt đẹp lan tỏa đến toàn xã hội.

  Tình yêu CLB phải được nuôi dưỡng qua nhiều năm tháng, có khi qua 2, 3 thế hệ mới có thể thành hình một thứ mang tên niềm tự hào. Hà Nội FC đã trải qua những năm tháng khó khăn với những thời điểm vắng khán giả mới có được những thành công bước đầu cùng lực lượng cổ động viên đông đảo như hiện nay.

  Hình ảnh các CĐV Hà Nội FC ăn mừng xúc động cùng trưởng đoàn Nguyễn Quốc Hội và cầu thủ Omar sau trận đấu Hà Nội FC đánh bại Viettel 5-2 (trận đấu mà Hà Nội FC phải đá trên sân không khán giả) có lẽ là hình ảnh đẹp nhất và là minh chứng rõ nhất về việc Hà Nội FC hiện nay đã thu hút lượng người hâm mộ lớn ra sao.

  Và chính những hình ảnh ấy đã khẳng định Hà Nội FC đã và đang làm tốt trong công cuộc kéo khán giả đến sân, điều tưởng như đơn giản nhưng không hề dễ trong bối cảnh của bóng đá Việt Nam./.
  : bang dinh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này