1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lucky88 đưa tin: Quyền Anh dậy sóng: Mike Tyson sắp đấu Holyfield, lo sợ màn cắn tai?

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 2/12/20.

 1. MB+ - (Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu biểu diễn với Roy Jones Jr hôm 29/11, huyền thoại quyền anh Mike Tyson xác nhận ông vẫn muốn tiếp tục thượng đài.

  Xem thêm: https://lucky88.live/news/detail/giai-thich-keo-chap-1-1_2-keo-1-5-keo-chap-1-trai-ruoi-166

  Video trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr:

  Ở trận đấu với Roy Jones Jr, "Tay đấm thép" được đánh giá cao khi giữ tốc độ di chuyển và ra đòn khá tốt dù ở tuổi 54. Sau 8 hiệp, trọng tài quyết định kết quả hòa cho 2 huyền thoại người Mỹ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng "Tay đấm thép" xứng đáng nhận được chiến thắng khi có màn trình diễn tốt hơn.

  Quyền Anh dậy sóng: Mike Tyson sắp đấu Holyfield, lo sợ màn cắn tai?

  Mike Tyson vẫn muốn thượng đài

  Sau trận đấu, Tyson hứa hẹn cho lần kế tiếp: “Tôi rất vui khi không bị hạ gục, sẽ chiến đấu tốt hơn ở lần kế tiếp và tiếp tục tiến lên trong những trận đấu biểu diễn. Tôi hạnh phúc khi trải qua 8 hiệp với Jones Jr. Đó là chiến đấu thực sự, có sức bền. Bạn sẽ không hạ gục tất cả. Tôi không mong đợi để giành chiến thắng. Tôi chỉ muốn chiến đấu qua 8 hiệp và cống hiến cho khán giả”.

  Với quyết định tiếp tục so găng của Tyson, người hâm mộ ngay lập tức đặt dấu hỏi về đối thủ của ông. Mới đây, quản lý của Roy Jones Jr, Zolt Barna, cho hay 2 tay đấm có thể tái ngộ ở một trận đấu tại Moscow (Nga).

  “Trận tái đấu có thể xảy ra. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Ý tưởng tuyệt vời là trận tái đấu diễn ra ở Nga, tại Quảng trường Đỏ. Roy yêu nước Nga, lịch sử Nga, con người Nga, anh ấy vô cùng tôn trọng nền văn hóa và cả những vận động viên và võ sĩ Nga nữa,” Barna chia sẻ trên RT.

  Trong khi đó, ông Rafael Cordeiro, HLV của Tyson, tiết lộ huyền thoại 54 tuổi có thể thượng đài 3 trận vào năm sau, nhưng đó đều là những trận đấu biểu diễn. Một trong những đối thủ rất được quan tâm của Mike “Thép” là Evander Holyfield vẫn đang tập luyện và chờ thời điểm thích hợp để tái xuất.

  Cựu võ sĩ 58 tuổi có nhiều khả năng sẽ so găng với Tyson lần thứ 3. Ở 2 lần gặp nhau trước đó, Holyfield đều là người chiến thắng, trong đó màn tái đấu thứ 2 là một sự kiện đáng quên của quyền Anh thế giới, khi Tyson đã có hành động cắn đứt vành tai Holyfield và bị xử thua.

  Nếu thượng đài lần 3 với Mike Tyson, tay đấm có biệt danh “The Real Deal” đang đòi hỏi khoản thù lao ít nhất 25 triệu USD. Theo CBS Sports, Mike Tyson thu về 10 triệu USD sau trận đấu với Jones, chưa tính các khoản bản quyền truyền hình và tài trợ quảng cáo. Huyền thoại 54 tuổi cho biết sẽ làm từ thiện phần lớn của khoản 10 triệu USD.

  Mike Tyson thừa nhận dùng ma túy rồi đấu võ, có bị xử thua Jones?
  (Tin thể thao, tin võ thuật) Fan của Mike Tyson đang muốn đòi quyền chiến thắng cho thần tượng nhưng chính ông tự nói ra điều...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này