1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Lucky88 đưa tin: Toyota lựa 240 vận động viên quốc tế vào “Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu”

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi leosama, 17/9/19.

 1. MB+ - Ngày 22/8, Tập đoàn Ô tô Toyota (Toyota), đối tác toàn cầu của Thế vận hội Olympic và Paralympic chính thức ra mắt một trang riêng trên website Toyota toàn cầu nhằm chia sẻ những câu chuyện, hoạt động của khoảng 240* vận động viên đến từ 43 quốc gia trên toàn thế giới, được gọi là “Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu”, những con người luôn nỗ lực thể hiện tinh thần 'thách thức' và “liên tục cải tiến” để đáp ứng điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020.

  Xem thêm: Giải thích kèo chấp 1 1/2, kèo 1.5, kèo chấp 1 trái rưỡi

  Trang riêng trên website dành cho các vận động viên (VĐV) giới thiệu những câu chuyện về họ với tư cách là vận động viên của đội tuyển Toyota toàn cầu trên hành trình tham gia Tokyo 2020. Trang riêng này sẽ được cập nhật khi thời gian diễn ra Thế vận hội đến gần, chẳng hạn như những VĐV nào đủ điều kiện để thi đấu tại Tokyo 2020, bởi các VĐV rất mong chờ để được thể hiện tốt nhất khả năng của mình trên đấu trường quốc tế.

  Trang riêng mới này cũng truyền tải sáng kiến toàn cầu của Toyota “Hãy bắt đầu điều không thể” (Start Your Impossible) với thông điệp ý nghĩa chứa đựng mong muốn của Toyota nhằm công nhận và tôn vinh những con người luôn dám vượt qua thách thức biến những điều không thể thành có thể, bao gồm những thách thức đối với ngành công nghiệp ô tô trong thời điểm với những thay đổi nhanh chóng hiện nay. Thể thao và cách các vận động viên thách thức bản thân để tiến bộ và đạt được những mục tiêu cao hơn chính là nguồn cảm hứng và chỉ ra con đường hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn. Bằng việc tạo ra một xã hội cởi mở và toàn diện hơn, cho phép mọi người thử thách khả năng của chính mình, Toyota cũng muốn góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân cũng như xã hội nói chung.

  “Đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu” không chỉ bao gồm các vận động viên là nhân viên của Toyota, mà còn là các vận động viên được chọn từ mỗi quốc gia – những người chia sẻ chung những triết lý và giá trị của Toyota, như: “thách thức”, “cải tiến liên tục”, “chân thành”, “làm việc nhóm”, “sự khiêm nhường và lòng biết ơn”, “tinh thần trách nhiệm và tính trung thực”... Các vận động viên đã hiện thực hóa tinh thần “Start Your Impossible” ngay trong chính môn thể thao mà họ thi đấu, họ thể hiện sự can đảm và tiếp thêm sức mạnh cho tất cả các bên liên quan của Toyota, bắt đầu với đội ngũ nhân viên của Toyota. Bên cạnh sự hỗ trợ mà Toyota cung cấp cho các vận động viên, công ty còn tài trợ việc phát triển các thiết bị hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau.

  Lịch sử Toyota tham gia vào lĩnh vực thể thao bắt đầu từ khi thành lập Tập đoàn Ô tô Toyota vào năm 1937, khi câu lạc bộ thể thao đầu tiên, câu lạc bộ điền kinh và đường chạy điền kinh của công ty, được thành lập. Từ đó, Toyota đã luôn song hành cùng thể thao. Tinh thần đồng đội và sự tiến bộ của từng cá nhân đạt được thông qua các môn thể thao không chỉ do nỗ lực của chính các vận động viên mà còn truyền sức mạnh cho những người, bao gồm cả nhân viên của Toyota, luôn cổ vũ và ủng hộ họ.

  Akio Toyoda, Chủ tịch Tập đoàn Ô tô Toyota, chia sẻ về lý do người sáng lập Kiichiro Toyoda thành lập Bộ phận thể thao: “Để mọi thứ trở nên tốt hơn, chúng ta cần có có một tinh thần quyết tâm đó là “không bao giờ bỏ cuộc”. Khi chúng ta đấu tranh cho một thứ gì đó không phải cho bản thân mình, chẳng hạn như các đồng nghiệp của mình, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình đang làm điều đó ‘vì tập thể”, điều đó là rõ ràng trong nỗ lực chung của chúng ta nhằm tạo ra những chiếc xe tốt hơn.”

  Vào năm 2011, chính thể thao đã giúp Toyota có thêm hy vọng và niềm khích lệ để không bao giờ bỏ cuộc. Trong năm đó, trận động đất kinh hoàng phía Đông Nhật Bản đã xảy ra vào đầu năm và lũ lụt ở Thái Lan xảy ra ngay cuối năm đó đã gây ra chuỗi cung ứng bị gián đoạn, gây đình trệ trong sản xuất. Akio Toyoda đã đến để thị sát tình hình và trong khi ở đó, ông nhận được thông tin cập nhật về đội bóng chày nữ của công ty quay trở lại Nhật Bản. Đội bóng đã ở giữa trận đấu cuối cùng cho danh hiệu mùa giải. Thông tin cập nhật đầu tiên đó là đội bóng đã dừng lại với tỷ số 0-0 và đã từ bỏ cơ hội hai lần liên tiếp trong hiệp phụ. Tuy nhiên, đội đã lấy lại được tinh thần và cuối cùng giành chiến thắng thuyết phục.

  Sau thông tin cập nhật về chiến thắng thần kỳ đó, Toyoda nhận xét rằng: “Điều này xảy ra vào thời điểm công ty chúng tôi đang đối mặt với những thách thức của trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản và lũ lụt ở Thái Lan, chứng kiến chiến thắng của đội bóng chày là niềm khích lệ lớn lao đối với chúng tôi.”

  Thông qua những sự kiện như vậy và nhiều sự kiện tương tự, Toyota mong muốn truyền tải những điều kỳ diệu mà thể thao mang lại tới tất cả mọi người.

  Các vận động viên thi đấu tại Thế vận hội Olympic và Paralympic là những ngôi sao thực sự. Để giúp họ tỏa sáng nhất có thể, Toyota, với tư cách là đối tác hàng đầu, sẽ hỗ trợ Thế vận hội bằng cách cung cấp các dịch vụ và công nghệ như: các phương tiện di chuyển tân tiến, robot hỗ trợ di chuyển và sử dụng Hệ thống sản xuất Toyota.

  Toyota hy vọng sẽ chia sẻ niềm đam mê thể thao với tất cả các bên liên quan, bao gồm các khách hàng của mình.
  : bang dinh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này