1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Lượng nước thất thoát trong tháp giảm nhiệt do đâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 4/2/20.

 1. MB+ - Lượng nước thất thoát trong tháp giải nhiệt do đâu mới đảm bảo hiệu quả công việc diễn ra nhanh chóng, đảm bảo ưu thế công việc đặt ra cao nhất, đúng với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, tìm đến điện máy Hoàng Liên, lựa chọn tháp giải nhiệt bằng nước phù hợp với nhu cầu công việc bạn đặt ra. Vậy đâu mới là điểm bạn cần lưu ý trong trường hợp này? Tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý tối ưu nhất, đảm bảo đưa ra đúng hiệu quả công việc, thiết thực với khách hàng.

  1 vấn đề sảy ra khi làm việc tháp bớt nhiệt là mất nước trong hệ thống giảm nhiệt . Vậy nguyên do và bí quyết tính toán lượng nước bổ sung lúc làm việc tháp hạ nhiệt như thế nào? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây:

  I. Tính toán nước bổ sung

  Mất dần nước tuần hoàn trong suốt giai đoạn hoạt động được gây ra bởi những nhân tố sau đây:

  A. Trong giai đoạn đàm luận nhiệt, sự tiếp xúc đối với không khí lạnh và nước nóng sẽ tạo ra sự mất mát bay khá do độ ẩm kết nạp vào loại không khí. Điều này được biết đến như mất mát bay hơi, đó là phương pháp bàn luận nhiệt được thực hành.

  B. Trong tình hình khối lượng ko khí to, 1 lượng nhỏ nước sẽ bị cánh quạt hút bay lên vàrơi ra khỏi tháp. ( Do động cơ và cánh quạt ).

  C. lúc nước đang tuần hoàn trong một thời kì dài, các chất rắn hình thành và khi nồng độ này tăng nó phát triển thành cấp thiết để "xả tràn ra ngoài" 1 lượng nước nhất mực từ các tháp được biết tới như là một sự mất mát do tràn ra ngoài. Điều này sẽ ngăn chặn sự tích trữ những chất ô nhiễm sở hữu thể ảnh hưởng đến cấu trúc của tháp.

  [​IMG]

  1. Công thức tính Lượng nước mất đi do bay hơi:

  E = Q/1000 = (T1-T2) / 1000 x L

  Q/1000=(T1-T2)/1000xL

  E= Nước bốc hơi GPM

  Q= vận chuyển nhiệt BTU/Hr

  1000 = Nhiệt bốc tương đối nước BTU/Hr o

  T1= Nhiệt độ nước đầu vào Fo

  T2= Nhiệt độ nước đầu ra Fo

  L= Lưu lượng nước tuần hoàn GPM

  Áp dụng công thực, lưu ý những yếu tố đi kèm là gì sẽ đảm bảo giúp bạn có thêm nhận định đúng chuẩn nhất, đảm bảo hạn chế những tác động phát sinh lớn xảy ra trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, với đa dạng sản phẩm tháp nước giải nhiệt click here với cấu tạo, ứng dụng trong những yêu cầu công việc riêng sẽ giúp bạn có thêm gợi ý, đảm bảo đưa ra những yêu cầu đáp ứng tốt, hạn chế những phát sinh lớn xảy ra.

  2. Lượng nước mất đi do phun trào

  Sự mất đi lượng nước qua phun trào phụ thuộc vào việc thiết kế tháp khiến cho mát, và véc tơ vận tốc tức thời không khí. đại quát, sự mất mát là 0,2% tới 0,3% tổng lượng nước lưu thông.

  3. Sự mất đi do xả thường xuyên

  Để giảm sự mất đi do xả, hãy làm theo các bước sau:

  A. Mở các cống trên các lưu vực nước nóng khi mà tháp làm mát đang hoạt động ..

  B. nâng cao mực nước thi công để dự báo nước chảy tràn ra khỏi cửa cống.

  C. Thay thế nước trong lưu vực nước lã và ống dẫn hàng năm. Chất lượng nước và nồng độ của các chất rắn sẽ xác định sự mất mát thường xuyên do xả. nói chung , sự thiệt hại là khoảng 0,3% tổng nước tuần hoàn.

  4. Tính toán lượng nước bổ sung

  Tổng lượng nước bổ sung của lượng nước tuần hoàn bằng:

  M=E+C+D

  M = Nước bổ sung E = Mất đi do bay tương đối C = Mất đi do phun trào D = Mất đi do xả thường xuyên. lúc tháp bớt nhiệt được lắp đặt dùng cho bớt nhiệt máy điều không, mang mẫu mã nhiệt độ chênh lệch là 5oC. Trong trường hợp này, nước bổ sung thiết yếu cho những tháp khiến cho mát là khoảng 2% lượng nước tuần hoàn.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này