1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Lưu ý trọng điểm trong thời kỳ sử dụng máy in

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi akakavn, 25/11/21.

 1. MB+ - Điểm đặt máy
  Máy in buộc phải đc đặt mua vị trí lành mạnh hạn chế địa điểm ẩm thấp, tiếp tục khiến hư hại máy in và hộp mực máy in văn phòng

  [​IMG]

  Hộp mực
  không bỏ hộp mực ra ngoài. Cùng với hộp mực máy in laser, không được để bên cạnh ánh sáng hoàn hảo nhất quý khách cứ nhằm vào máy in, nếu như bỏ ra ngoài rất cần phải để địa điểm không có ánh nắng luôn.

  khiến lau chùi máy
  Sau thời gian hoạt động, tùy đi theo tần xuất công việc quý vị bắt buộc dọn dẹp vệ sinh lại máy in định kỳ. Làm sạch bụi mực tích tụ bên trong máy. Giải pháp làm lau chùi và vệ sinh chính xác cho từng kiểu máy thường được ghi rõ đi kèm hình minh họa trong quyển sách hướng dẫn dùng đi kèm theo máy ( hay yêu cầu chủ chuyên bảo trì máy in, nạp mực vệ sinh).

  [​IMG]  chưa tắt máy bất ngờ
  không nên tắt máy hoặc rút nguồn máy in bất ngờ. Cùng với máy in phun màu, không nên tắt máy gần lúc vừa in ngừng mà bắt buộc chờ cho máy đủ thời gian thực hiện thao tác che đầu in lại, tránh mang đến mực bị khô.

  tại đây là những bước căn bản nhất cho người dùng máy in màu lần đầu, hy vọng những chỉ dẫn về cách dùng máy in tại đây hoàn toàn có thể nhằm quý khách dễ dàng tùy chỉnh cấu hình và sử dụng máy in hơn nhé.
  : asdsad

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này