1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Lý do không nên bỏ lỡ Lốp BF Goodrich phụ kiện xe hơi

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện Xe cộ' bắt đầu bởi ngatran94, 21/5/18.

 1. MB+ - Lý do không nên bỏ lỡ Lốp BF Goodrich phụ kiện xe hơi

  Giới thiệu về Lốp BF Goodrich

  20% Tougher Sidewalls: Được trang bị công nghệ CoreGard ™ đã được chứng minh đẳng cấp để đảm nhận sự nguy hiểm của đường khó khăn nhất.

  Công nghệ CoreGard: Tách cao su chống bẻ cong và bầm, có nguồn gốc từ BFGoodrich đã chứng minh lốp BF Goodrich tăng độ dày cao su, kéo dài xuống hông để bảo vệ nhiều hơn của các khu vực hư hỏng hông nghiêm trọng. Thiết kế lệch hướng nâng cao làm lệch hướng các vật nhô ra khỏi sự lởm chởm và chia tách các bên hông.

  [​IMG]

  Treadlife dài hơn để mở rộng cuộc phiêu lưu của bạn.

  Hình dạng dấu chân lốp xe tiên tiến trong căng thẳng phân bố đều hơn, mặc đồng phục lâu hơn. Interlocking Tread Design cung cấp tăng độ ổn định của khối lốp, để thậm chí còn hao mòn trên đường dài. Bảo vệ lại sự va chạm của đất cát, hoặc đát cát luồn vào bên trong lốp.

  Thúc đẩy mọi địa hình linh hoạt để tự tin có được nơi bạn muốn đến.

  Lốp BF Goodrich có khả năng lưu thông tốt trong điều kiện khu vực bùn cát, đất đá sỏi.

  Lưu thông tốt ở đường trường cũng như cao tốc.

  Độ bám cao, khả năng đánh bậy bùn lầy và đồi cát.

  Chuyên dùng lốp BF Goodrich cho nhiều bác chủ ưa đi Offroad.

  [​IMG]

  Đặc điểm của Lốp BF Goodrich

  Lót bên trong:
  Lốp xe BF Goodrich sử dụng cao su tổng hợp thay thế - cao su butyl đặc biệt * - hầu như không thể xuyên thủng với nước và không khí. Tuy nhiên, theo thời gian, sẽ có tổn thất không khí nhỏ, vì vậy hãy kiểm tra áp lực của bạn mỗi tháng.

  TREAD
  Tread cung cấp lực kéo và độ bám đường cho lốp và được thiết kế để chống mài mòn, mài mòn và nhiệt.


  Tại sao nên chọn mua Lốp BF Goodrich
  Khi bạn chọn một lốp xe, bạn đang lựa chọn bao nhiêu niềm vui bạn có thể có trong chỗ ngồi của lái xe. Và nếu bạn có thể đánh giá cao hiệu suất cao hơn, thương hiệu BFGoodrich là lốp cho bạn. Nhiều thập kỷ thành công của xe thể thao đã giúp chúng tôi phát triển lốp xe để cung cấp cho bạn sự kìm kẹp và kiểm soát nhu cầu lái xe tinh thần của bạn - dù trên đường hay đi. Bởi vì bạn càng có nhiều quyền kiểm soát, bạn càng có nhiều niềm vui.

  Những người đam mê lái xe không phải là những người duy nhất thích xe của họ. Tất cả những người sống cuộc sống với một cảm giác phiêu lưu cần một cách để có được ra ngoài thế giới và tận hưởng nó. Bất cứ nơi nào sở thích của bạn dẫn bạn đến, lốp xe BFGoodrich tin rằng bạn có thể vui chơi trên đường đi.

  Lốp xe của chúng tôi được thiết kế và xây dựng bởi những người đam mê - những người đi theo dõi ngày hoặc off-roading vào cuối tuần. Chúng tôi làm việc liên tục cải thiện hiệu suất lốp xe vì chúng tôi muốn điều tương tự từ lốp xe mà bạn làm. Kiểm soát nhiều hơn, nắm chắc hơn và nhiều nụ cười hơn sau tay lái.

  Tình yêu lái xe là tinh thần lâu đời của lốp xe BFGoodrich. Chúng tôi mời bạn xem cho chính mình bằng cách nói chuyện với một trong những đại lý của chúng tôi, những người có thể giúp giải thích những gì làm cho lốp xe của chúng tôi hoạt động tốt hơn và tìm đồ đạc lý tưởng cho bạn. Khi bạn đi xe trên lốp BFGoodrich, bạn trải nghiệm những gì chiếc xe của bạn thực sự có khả năng làm.  [​IMG]


  Bất ngờ bởi độ êm sau khi lắp Lốp BF Goodrich cho xe Ford ranger Wildtrak


  Một chia sẻ của khách hàng sử dụng xe Ford Ranger:

  Xe cực kỳ êm khi lưu thông khu vực đồi núi cũng như đường cao tốc, đường trường.

  Ngày trước, rất lo sợ khi phanh thắng gấp, sợ xe sẽ trượt dài khi lốp xe không đáp ứng đủ độ bám và ma sát.

  Sử dụng Lốp BF Goodrich, như một giải pháp bám chống trơn cực tốt, dù là phanh thắng gấp hay lưu thông ngày mưa.

  Một sự lựa chọn hoàn hảo, đáng sử dụng Lốp Bf Goodrich


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------------------

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. ngatran94

  ngatran94 Thành Viên Mới

  Lốp BF Goodrich mang lại sự hài lòng khi xe lưu thông ở điều kiện khu vực xấu.
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0969878787 - Hùng Việt

Chia sẻ trang này