1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Lý giải màu mũ bảo hiểm cho vận mệnh của bạn

Thảo luận trong 'Phụ Tùng, Đồ Chơi' bắt đầu bởi giangdong, 17/1/17.

 1. MB+ - Việc chọn lọc màu mũ phù hợp với phong thủy là điều mà rất nhiều người chú trọng khi mua mu bao hiem in logo cong ty. Những chiếc mũ phù hợp với vận mệnh sẽ đem lại may mắn cho người sử dụng, thuận lợi trong quá trình di chuyển. Đối với những người mệnh Thổ, Kim, Thủy chọn lựa màu mũ như thế nào là phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
  1. Mệnh Thổ
  Vì Hỏa sinh Thổ cho nên những người mệnh thổ nên mua mũ màu đỏ đẻ mang lại may mắn. Màu đỏ biểu trưng cho quyền lực và sự tự tin mang lại nhiều may mắn.
  2. Mệnh Kim
  Những người mệnh Kim nên chọn mũ bảo hiểm có màu: vàng, trắng hoặc xám vì nâu vì ứng với cung mệnh của mình. Ngoài ra vì theo thuyết Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể chọn một chiếc xe có màu nâu để tăng thêm may mắn và thuận lợi. Tuyệt đối không sử dụng màu đỏ, vàng đậm…vì đây là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa.
  5. Mệnh Thủy
  Những màu ứng với bản mệnh của những người mệnh thủy là màu xanh nước biển hoặc xanh tím. lựa chọn 1 chiếc mũ có màu dung nhan phù hợp với mệnh thủy mang đến tâm trạng tích cực khi di chuyển. Ngoài ra cũng có thể chọn các màu như: màu trắng hoặc vàng nhạt là màu tương sinh của bạn. Mệnh Thủy nên tránh màu tương khắc là: nâu và đỏ, hồng.
  Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn để chọn lọc ra mũ bảo hiểm phù hợp với phong thủy giúp đem lại may mắn và an bình cho bản thân hãy can hệ ngay với chúng tôi theo Hotline 0963.689.135 để được tham vấn trực tiếp.
  Với những chia sẻ trên đây của công ty in mũ bảo hiểm CSC hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn màu mũ bảo hiểm phù hợp cho mình.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. duyenphan121319

  duyenphan121319 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này