1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Màn hình ipad bị lỗi nguyên nhân và cách khắc phục

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Thumualaptop, 23/9/19.

 1. MB+ - Như đã nói ở trên màn hình ipad không phải thuộc dạng "miễn nhiễm" với bệnh tật nếu bạn đã biết nguyên nhân vì sao màn hình ipad bị lỗi màu, loạn màu, hiển thị kém thì dưới đây là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng màn hình ipad bị loạn, tự nhảy.


  NGUYÊN NHÂN MÀN HÌNH IPAD BỊ LOẠN, TỰ NHẢY, LỖI MÀN HÌNH IPAD 2, IPAD 3, IPAD AIR, IPAD MINI, IPAD RENTINA


  - Cáp màn hình chập chờn


  Có lẽ nguyên nhân đầu tiên phải đề cập đó chính là cáp màn hình bị chập chờn. Nếu như cáp màn hình hỏng luôn sẽ dẫn tới tình trạng màn hình ipad không sáng, không hiển thị được; tuy nhiên nếu chỉ chập chờn lúc được lúc không sẽ gây ra hiện tượng màn hình ipad bị loạn, tự nhảy khó kiểm soát.


  [​IMG]

  >>> Xem ngay: thu mua iPad


  - Màn hình bị lỗi, hệ thống cảm ứng bị tác động mạnh


  Màn hình bị lỗi có thể dẫn tới màn hình ipad bị đơ, bị treo khi sử dụng hay hiện tượng phân màu không rõ ràng, hiện tượng giật lag... trong đó không tránh khỏi tình trạng cảm ứng bị loạn khi sử dụng.


  Đồng thời cũng có thể nhận thấy hệ thống cảm ứng của màn hình bị tác động mạnh do ngoại lực như: bị rơi, bị va đập, bị đè nặng... dẫn tới hiện tượng màn hình ipad bị loạn, tự nhảy khó kiểm soát. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình ipad bị sọc ngang, sọc dọc, rạn nứt rất mất thẩm mĩ và khó sử dụng.


  - Màn hình yếu, tuổi thọ cao


  Giống như nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hình ipad bị ố vàng, ngả màu khi màn hình yếu rất có thể bóng hình làm việc kém hiệu quả hơn trước đặc biệt là so với những thiết kế ban đầu dẫn tới hiện tượng màn hình ipad bị giật, đơ; phân màu, đổ màu không đẹp hay tình trạng sáng tối không đều, lập lòe lúc được lúc không... vì vậy cảm ứng cũng có thể bị tác động, bị loạn, bị nhảy khi màn hình đã yếu.


  [​IMG]


  >>> Xem thêm các bài viết hữu ích:

  - Nguồn điện cung cấp không phù hợp, quá cao hoặc quá thấp

  Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình ipad bị loạn, tự nhảy chính là do nguồn điện cung cấp không phù hợp, quá cao hoặc quá thấp so với quy đinh hay thiết kế ban đầu, vì vậy người dùng cần hết sức chú ý. Đặc biệt nếu không để tâm nó có thể dẫn tới cháy, nổ thiết bị điện tử ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng người dùng (đã có nhiều trường hợp nổ thiết bị gây chết người). Nguyên nhân tiếp theo...

  - Màn hình ngấm ngước, dính nước, bị đồ uống sâm nhập, ảnh hưởng chất hóa học

  Đây là những sơ ý của người dùng khi để thiết bị điện tử không cẩn thận. Nếu màn hình ipad ngấm nước, dính nước, bị đồ uống sâm nhập, ảnh hưởng chất hóa học , nước có cồn như rượu, bia, soda... sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng bị ố vàng, ngả màu đồng thời dẫn tới tình trạng chậm, hỏng hóc phải thay thế và nó cũng chính là nguyên nhân gây ra phần lớn các hỏng hóc, lỗi về màn hình mà Taimienphi.vn đề cập trong đó có nguyên nhân khiến màn hình ipad bị loạn, tự nhảy không kiểm soát được.


  - Cuối cùng: Xung đột phần mềm chính là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng nêu trên. Hãy chú ý cài đặt những phần mềm cùng chức năng để giảm khả năng gây xung đột xuống mức thấp nhất.

  Bên cạnh những nguyên nhân kể trên còn có một số nguyên nhân khác nữa tuy nhiên xét trên tính phổ biến bạn có thể xem xét chúng theo từng phần để so sánh với thiết bị của mình và đưa ra hướng giải quyết, khắc phục riêng.


  Phú Gia - Thu mua Laptop, Macbook, iPhone, iPad tại Hà Nội

  Email: thumualaptophanoi325@gmail.com

  ĐT: 0971 658 999

  Đia chỉ: 3 ngõ 325 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  : thu mua ipad

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này