1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Màn hình Samsung S10 bị sọc cách nào khắc phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 21/4/20.

 1. MB+ - Màn hình Samsung S10 bị sọc không chỉ khiến người dùng khó đọc các thông tin hiển thị mà sâu xa hơn nữa nó chính là dấu hiệu cho thấy chiếc dế yêu của bạn đã mắc bệnh và cần được khắc phục kịp thời. Dưới đây là nguyên nhân và giải pháp khắc phục samsung S10 sọc màn hình

  Hiện tượng của màn hình samsung S10 sọc gồm sở hữu sọc dọc cũng như sọc ngang, trên giao diện sọc sẽ có nhiều màu, nếu để một thời kì dài, giao diện samsung của bạn có thể phủ hết vết sọc và các bạn không thể sử dụng để được nữa.

  [​IMG]

  Nguyên nhân màn hình Samsung S10 bị sọc

  Samsung galaxy bị sọc có thể là vì lỗi nhà sản xuất, ngoại giả lỗi này xảy ra khá là hiếm.
  samsung S10 của các bạn bị va đập mạnh hay rớt từ trên cao xuống, dẫn đến trục trặc màn hình samsung S10. Tình trạng này hay hãy thay mới màn hình samsung galaxy
  Lỗi do người dùng cài đặt nhiều ứng dụng không thích hợp với máy, gây nên xung đột dẫn tới sọc giao diện.
  Vì người sử dụng thường xuyên để máy sống không gian ẩm, ko sử dụng trong một thơi gian dài, hay để máy ngấm nước thì máy Samsung S10 của các bạn có thể bị sọc trường hợp này chúng ta có xác xuất hãy thay thế giao diện samsung galaxy của mình mới có khả năng sử dụng để lại thường nhật.
  Vô số trường hợp các bạn mua máy samsung S10 cũ có xác xuất cũng gặp do màn hình samsung S10 của máy củ kém chất lượng, có khả năng xảy ra lỗi sọc màn hình, vì vậy bạn nên thay thế màn hình mới của mình

  [​IMG]

  Khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 bị sọc

  Khi điện thoại Samsung S10 bị sọc nhẹ đôi khi bạn có thể tự khắc phục bằng những cách sau:

  • Khởi động lại máy: Đây là cách giúp reset lại máy tạm thời, nếu chỉ là do xung đột bên trong thì việc khởi động lại máy sẽ khắc phục được màn hình bị sọc một cách hiệu quả.
  • Restore lại máy: Màn hình Samsung S10 bị sọc nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thì bạn có thể khắc phục với việc restore lại máy.
  • Dùng tay đập nhẹ lên máy để tác động lên socket: Có thể Samsung S10 của bạn bị sọc màn hình là do bị lỏng socket, bạn có thể dùng tay đập nhẹ lên máy như vậy có thể sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động lại bình thường.
  • Nếu những cách trên vẫn không thể khắc phục lỗi sọc màn hình Samsung S10 của bạn thì bạn có thể mang máy đến trực tiếp trung tâm sửa chữa tại: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM để được sửa chữa thay thế màn hình. Gọi ngay hotline: 18002057 hoặc xem chi tiết dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-s10-s10-plus/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này