1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Màn nhựa PVC, Màn nhựa giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi thietbilanh, 3/7/18.

 1. MB+ -
  Màn nhựa pvc - Rèm nhựa PVC - Màn nhựa PVC

  Màn nhựa pvc hay còn gọi là rèm nhựa pvc là giải pháp tiết kiệm năng lượng ngăn việc thất thoát hơi lạnh đến hơn 80% và giữ nhiệt độ ổn định trong phạm vi cần thiết hiện đang là sản phẩm được rất nhiều các nhà máy, công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở chế biến thủy sản,bao bì, gỗ, kinh doanh thực phẩm sử dụng, tạo môi trường làm việc thân thiện, không ảnh hưởng sức khỏe con người, tăng năng suất lao động sản xuất.

  Rèm nhựa pvc được lắp đặt tại các khu vực cửa hay lối đi để kiểm soát các mối nguy hại đồng thời tạo một môi trường làm việc ổn định và thông thoáng. Màn pvc được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng.Màn nhựa PVCgồm màn cứng, bán cứng và mềm. Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào thì sẽ cho ra màn PVC cứng, bán cứng và mềm có độ bền bỉ cao, sử dụng lâu bền để hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn, không khí độc hại, ngăn cách nhiệt độ lạnh ổn định và chống côn trùng gần như tuyệt đối.

  [​IMG]

  Màn nhựa PVC là giải pháp hiệu quả , an toàn nhất nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm do thiên nhiên và con người tạo ra. PVC viết tắt là Polyvinyl chloride là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.


  Màn nhựa PVC được ứng dụng trên thế giới và Việt Nam từ nhiều năm nay, với công nghệ Châu Âu ( Pháp ) và dây chuyền tự động hóa hiện đại, hệ thống kiểm định đòi hỏi tiêu chuẩn cao trước khi đóng gói thành phẩm. Khả năng thích nghi cao và được sử dụng khá phổ biến trong đa dạng các lĩnh vực công nông nghiệp sản xuất, chế tạo máy, ...Màn PVC tiêu chuẩn Châu Âu phải đạt được chuẩn mực về màu sắc, không bị gợn bọt bong bóng hay loang lỗ, bề mặt dải nhựa láng mịn, phẳng trơn. Sản phẩm này có khá nhiều màu sắc được phân loại rõ rang theo nhu cầu sử dụng đồng thời cũng chịu được các tác động từ môi trường bên trong và bên ngoài nhà xưởng, nhiệt độ sử dụng giao động từ -500C đến 500C.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Các loại màn nhựa pvc của công ty Hưng Trí


  - Màn nhựa pvc làm vách ngăn bên ngoài hành lang.

  - Màn nhựa pvc làm vách ngăn trong phòng.

  - Màn nhựa pvc làm lối ra vào khu vực bốc dỡ hàng.

  - Màn nhựa pvc làm cửa kho lạnh, xe lạnh, hầm đông.

  - Màn nhựa pvc ngăn côn trùng

  - Màn nhựa pvc ngăn thất thoát hơi lạnh

  - Màn nhựa pvc ngăn bụi, khói, mùi hôi, các chất độc hại

  - Màn nhựa pvc giúp giữ ổn định nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng

  - Màn nhựa pvc chống tia UV.

  - Màn nhựa pvc làm vách ngăn nước rửa xe.

  - Màn nhựa pvc ngăn bụi bẩn,côn trùng đảm bảo tiêu chuẩn HACCP.

  - Màn nhựa pvc làm phòng sạch, phòng cách âm, buồng ngăn tia lửa hàn.


  Giải pháp cần thiết cho vệ sinh an toàn thực phẩm - theo HACCP không chứa DOP - Chất phụ gia làm mềm dẻo gây độc hại cho người và thực phẩm khi tiếp xúc.

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  CÔNG TRÌNH THAM KHẢO

  [​IMG]

  [​IMG]

  KHÁCH HÀNG THAM KHẢO

  [​IMG]

  [​IMG]

  Màn nhựa pvc do công ty Hưng Trí cung cấp cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại, tiêu chuẩn Châu Âu đầy đủ CO, CQ . Chế độ sau bảo hành chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo hành 12 tháng, hỗ trợ sữa chữa, thay phụ kiện bảo dưỡng khi khách hàng có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

  Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí

  51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel : ( 08 ) 3835.2741 - Fax : ( 08 ) 3830.4884

  Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) - Phòng Kinh Doanh

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này