1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Màng ULPA là gì?

Thảo luận trong 'Phụ kiện làm đẹp' bắt đầu bởi maybayvna, 7/2/20.

 1. MB+ - Để hiểu về màng ULPA, trước tiên ta cần phải biết thế nào là màng HEPA.  Hầu hết các sản phẩm máy lọc hiện nay đều sử dụng màng HEPA như là một bước lọc chính. Do vậy, màng HEPA được xem là trái tim của máy lọc. Nếu như màng lọc thô chỉ có chức năng ngăn chặn những chất bẩn có kích thước lớn như lông thú, xơ bông vải,... thì màng HEPA có thể lọc bỏ bụi mịn có kích thước hiển vi cùng một số loại vi khuẩn gây hại. Để màng HEPA có thể ngăn chặn thì chất bẩn phải có kích thước lớn hơn 0,3 micron.  Màng ULPA (Ultra Low Penetration Air) hay còn được gọi là Ultra-HEPA. Cái tên này đã giúp cho người sử dụng nhận biết được rằng màng ULPA là một sản phẩm được nâng cấp từ HEPA. Màng ULPA có khả năng lọc bụi bẩn có kích thước 0,1 micron nên hay được sử dụng để lọc không khí trong phòng y tế và phòng thí nghiệm.  [​IMG]

  Màng ULPA có thể lọc virus có kích thước 0,1 micron hiệu quả

  2. Màng ULPA có giúp loại bỏ virus Corona không?

  Theo một số thông tin, virus Corona có kích thước vào khoảng 0,1 micron đến 0,125 micron. Do giới hạn lọc khí của màng HEPA chỉ dừng lại ở 0,3 micron nên có thể nói, loại màng này vô dụng trước virus đại dịch hiện nay.  Tuy nhiên, màng ULPA được chứng minh là lọc được 99,99% các chất có kích thước 0,1 micron, bao gồm: bụi không khí, bụi bẩn, vi khuẩn, virus và cúm. Do vậy, với kích thước như đã nêu trên của loại virus Corona, màng ULPA có khả năng sẽ lọc được chúng.  Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi: Máy lọc không khí nào loại bỏ được virus Corona?. Đáp án sẽ là các thiết bị lọc được thiết kế với màng ULPA có khả năng sẽ loại bỏ được virus này.

  3. Máy lọc không khí nào có thể loại bỏ được virus Corona?

  Trên thị trường hiện nay, đa phần các máy lọc không khí đều sử dụng màng lọc HEPA. Có rất ít thiết bị lọc được thiết kế màng ULPA cao cấp, một trong số đó phải kể đến là máy lọc không khí của hãng ChungHo.
  >> Xem thêm:
  máy lọc không khí trong phòng ngủ  Máy lọc không khí ChungHo ULPA - Whirls Silent  [​IMG]

  Máy lọc không khí ChungHo ULPA - Whirls Silent  Không chỉ sở hữu màng ULPA cao cấp, máy lọc không khí ChungHo ULPA - Whirls Silent được trang bị thêm hệ thống ba màng lọc (trước, trung gian và khử mùi) để tối ưu hóa hiệu quả lọc khí. Ngoài ra, thiết kế độc đáo của máy tạo điều kiện để các luồng không khí di chuyển một cách dễ dàng. Cụ thể, model này sở hữu ba cửa hút gió và hai cửa xả gió giúp không khí được luân chuyển liên tục, đều đặn.  Hệ thống đèn báo bốn màu của máy sẽ giúp người tiêu dùng hiểu được tình trạng hiện tại của máy để kịp thời điều chỉnh chế độ lọc sao cho phù hợp nhất.  Máy có thiết kế siêu mỏng giống như màn hình nên có thể đặt trên bàn, kệ tủ hoặc treo trên tường. Kiểu dáng này sẽ đem đến sự sang trọng trong nội thất gia đình bạn mà không hề tốn diện tích.  Máy lọc không khí ChungHo ULPA - Whirls Silent CHA-N500AU hiện đang có giá bán sau khuyến mại còn 11.352.500 đ

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này