1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Máy ép plastic sử dụng trong các văn phòng nhỏ

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi nho123, 18/11/19.

 1. MB+ - Cán bộ tài liệu trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi. Thậm chí 10 năm trước chúng chỉ có thể được tìm thấy trong các nhà in và các công ty lớn. Và bây giờ máy ép được tích cực sử dụng trong các văn phòng nhỏ và bởi các doanh nhân cá nhân. Ở các nước phương Tây, từ lâu họ đã nhận ra những lợi ích mà máy ép có thể mang lại không chỉ cho sử dụng trong công ty, mà còn cho sử dụng cá nhân tại nhà.
  Các nhà sản xuất đang tạo ra các mô hình giá cả phải chăng và an toàn hơn, vì vậy bây giờ hầu như mọi người đều có thể mua một máy ép. Và nó có thể có ích không chỉ cho việc cán màng tài liệu, mà còn cho các nhiệm vụ khác mà nhiều người thậm chí không nhận ra. Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về những lợi ích mà máy ép có thể mang lại ở nhà, trong trường mẫu giáo và trường học.
  Máy ép plastic yt 320 là quá trình phủ một tài liệu bằng một màng bảo vệ bằng nhựa. Trong trường hợp đơn giản nhất, tài liệu được đặt giữa 2 lớp phim được niêm phong từ 1 đầu. Sau đó, gói này được chuyển qua một máy ép, trong đó keo trên bề mặt màng được nung nóng và dán an toàn giữa chính nó và tài liệu. Do đó, tài liệu được cách ly hoàn toàn khỏi bụi bẩn, hơi ẩm, bụi bẩn. Ngay cả độ dày màng cơ sở là 80, 100 hoặc 125 micron cũng có thể kéo dài tuổi thọ của tài liệu. Một màng dày hơn 175 và 250 micron có thể bảo vệ không chỉ khỏi bụi bẩn mà còn khỏi các hư hỏng cơ học và mang lại độ cứng cao cho tài liệu.
  Cán các bản vẽ của trẻ em. Tất cả các bậc cha mẹ đều mơ ước giữ công việc của con cái họ như một vật kỷ niệm. Rất tốt để chọn chúng một lần nữa và một lần nữa chìm vào những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, thời gian, bụi, bẩn, hư hỏng cơ học có thể nhanh chóng khiến bản vẽ không thể sử dụng được sau một vài năm. Nhưng cán màng chỉ có thể bảo vệ nó. Và bên cạnh đó, một bộ phim bóng giúp tăng cường màu sắc và làm cho màu sắc thậm chí bão hòa hơn.
  Mỗi gia đình có những bức ảnh đặc biệt có giá trị, chỉ có thể là 1 bản và không thể in lại. máy ép plastic giá rẻ có thể bảo vệ bức ảnh khỏi bị rách, bẩn tay, tràn chất lỏng. Điều này sẽ đặc biệt đúng đối với các gia đình có con nhỏ. Bạn có thể ép gần như tất cả các bức ảnh hiện đại. Nhưng bạn cần cẩn thận với những cái cũ, vì một số loại giấy ảnh cũ có thể thay đổi màu sắc khi được làm nóng từ máy ép.
  Xếp hàng các chữ cái và mẩu từ báo và tạp chí. Bạn có muốn lưu giữ kỷ niệm về thành tích học tập và thể thao của con bạn mãi mãi không? Ép bức thư trong một bộ phim dày đặc từ 125 micron và không còn bụi sẽ đáng sợ nữa.
  Bạn thích nấu ăn và sử dụng các công thức nấu ăn gia đình độc đáo được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chỉ cần cán mỏng công thức và bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc làm thế nào để không vô tình làm vấy bẩn nó và làm đổ chất lỏng lên nó.
  Cán bộ ghi nhớ, sách giáo khoa, thẻ với các từ. Con bạn liên tục quên các quy tắc, có khó học từ bằng tiếng nước ngoài không? In ra các thẻ quy tắc, với các từ và ép chúng để chúng không bị bẩn hoặc nhăn khi xử lý bất cẩn.
  Sắp xếp thời khóa biểu sẽ giúp bạn luôn ghi nhớ lịch học ở trường con bạn, giúp bạn nhanh chóng điều hướng lịch trình của các phong trào, xe lửa và các phương tiện giao thông mặt đất khác. Phim để cán màng sẽ cho phép lịch trình không bị kẹt và không bị bẩn trong nhiều tháng.
  Việc dán các thẻ, thông báo, bảng hiệu sẽ cung cấp sự bảo vệ thông tin đáng tin cậy trên giấy khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và độ ẩm tại ngôi nhà mùa hè của bạn.
  [​IMG]
  NHỮNG GÌ CẦN THIẾT CHO CÁN TẠI NHÀ?

  Máy ép để sử dụng tại nhà phù hợp với hầu hết mọi người. Nhưng nó tốt hơn nếu mô hình ban đầu được thiết kế để sử dụng tại nhà - nó sẽ có vỏ đẹp và hấp dẫn, kích thước nhỏ gọn để dễ dàng lưu trữ và sẽ dễ sử dụng nhất có thể. Hầu hết các mô hình thậm chí chỉ có 1 nút! Nhầm lẫn trong các cài đặt chỉ không hoạt động.
  Nếu bạn có con - hãy chú ý đến máy ép plastic có thân máy không chịu nhiệt. Vô tình chạm vào một máy ép thông thường có thể gây bỏng. Để bảo mật hơn, sẽ rất tốt nếu máy ghép có chức năng tự động tắt sau khi ngừng hoạt động. Trong trường hợp này, máy ghép sẽ tự động tắt nếu bạn vô tình quên tắt nó.
  Tuy nhiên, các mô hình rẻ tiền và giá cả phải chăng chỉ hoạt động với các màng mỏng 80 hoặc 80 - 125 micron giúp bảo vệ chống bụi, bẩn và nước, nhưng khả năng chống lại thiệt hại cơ học sẽ không quá cao. Nếu bạn cần bảo vệ tài liệu tối đa - tốt hơn là ngay lập tức chú ý đến một mô hình văn phòng mạnh mẽ hơn với công nghệ AutoSense, hoàn hảo cho phim 175 và 250 micron.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. hoiang2004

  hoiang2004 Thành Viên Mới

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ hàng dầu tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://tu-vi-tuoi-at-dau-2005.blogspot.com


  [​IMG]

Chia sẻ trang này