Máy hút bụi irobot rumba 980 tự học bản đồ ngôi nhà

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi lagihitech35, 14/8/19.

 1. MB+ - iRobot rumba 980 là một sản phẩm sở hữu tính đột phá mới của hãng iRobot. Công nghệ làm sạch ba bước tự động và lực hút mạnh mẽ 10X giúp khiến cho sạch mọi bề mặt sàn nhà của bạn. Ko gian đựng rác được cải tiến, sở hữu thể khiến cho sạch mang nước. Nhờ sự giúp sức của công nghệ Imprint™ Smart Mapping tự động thiết kế được quãng tuyến đường thu vén phù hợp có những không gian nhà ở khác nhau, cho phép người mua tuyển lựa thời khắc lau dọn cũng như vị trí lau dọn.

  Việc thiết lập công đoạn vệ sinh cực kỳ tiện dụng sở hữu app iRobot HOME, quý khách với thể quyết định nơi mà iRobot rumba 980 sẽ hoạt động cũng như công đoạn thu dọn của máy sẽ được lưu trữ chỉ bằng một áp dụng.

  Máy móc tự động làm cho sạch thông qua ba quá trình giúp khiến sạch mọi bụi bẩn và lông thú cưng một bí quyết phải chăng ưu nhất. Sản phẩm với thu nạp lên đến 99% những dị vật như phấn hoa, tóc, chất mốc,…

  Tiện lợi kết nối và điều khiển vật dụng ưng chuẩn áp dụng iRobot Home, sở hữu trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, bên cạnh đó còn với tính năng hỗ trợ qua giọng nói phê chuẩn Alexa và trợ lý Google.

  Tuy nhiên sản phẩm còn được kế thừa tính năng của những sản phẩm thế hệ trước như: tính năng chặn tường ảo, kết nối đồ vật phê chuẩn Wifi, sắp đặt lịch làm cho việc tự động, tự động về sạc khi hết pin và trở lại làm cho việc khi sạc đầy.

  [​IMG]

  Sức Hút nổi bật iRobot rumba 980.

  Kỹ thuật mới Power-Lifting Suction được hoàn thiện đem lại sức hút sở hữu hiệu suất gấp 10 lần.

  iRobot rumba 980 sở hữu Hệ Thống nhận mặt vật dụng.

  Tích hợp phương tiện nhận diện thiết bị iAdapt® 3.0 cho phép iRobot rumba 980 đánh dấu khu vực tiếp giáp với chính xác và dọn dẹp hiệu quả hơn khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Tuy nhiên máy hút bụi iRobot còn tự động ghi nhớ được các vị trí mình đã thu dọn và các vị trí chưa được tẩy sạch.

  Lông Thú Cưng ko Còn Là Vấn Đề Của Máy Hút Bụi iRobot rumba 980.

  Mang hệ thống lau dọn 3 bước đặc thù sẽ tẩy sạch được lông thú cưng, tóc rụng, mảnh vở thủy tinh… trong ngôi nhà của bạn, giờ đây việc dị ứng có lông và bụi sẽ ko còn là mối lo ngại sở hữu bạn nữa.

  Chổi Hút Đa Năng Đa Địa Hình Của Máy Hút Bụi iRobot rumba 980.

  Mỗi thanh hao hút được thiết kế đặc biệt đồ vật bánh xe cao su, bám sát vào các bề mặt khác nhau trong khoảng sàn nhà đến thảm trang hoàng, irobot rumba 980 tự động điều chỉnh và thích nghi. Các dị vật không còn còn đó trong ngôi nhà của bạn sau một lần hoạt động của iRobot Roomba.

  Lựa chọn chế độ dọn dẹp và theo dõi hiện trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép người mua chọn lựa các chế độ dọn dẹp ưa thích và theo dõi hiện trạng hoạt động của giai đoạn thu dọn.

  Hoạt động rẻ trên cả thảm hoặc các bề mặt khác: mang bề ngoài chổi quét đa năng chất lượng cao phù hợp có độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao tiếp xúc trực tiếp sở hữu bề mặt quét dọn, hoạt động rẻ mang các chiếc thảm trong nhà.

  Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot thông minh iRobot Roomba 980 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban đầu khi hoàn tất xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá tốt

  Tự động thu vén theo lịch: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980 sở hữu thể đặt lịch hoạt động lên tới 7 ngày trong tuần, điều ấy có tức thị nhà của bạn sẽ được dọn dẹp hằng ngày

  [​IMG]

  Khả năng thu vén mạnh mẽ của máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 980

  Lực hút mạnh mẽ: với thanh hao quét mạnh mẽ Gen 3 giúp cho máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 980 với lực hút mạnh gấp 10 lần.

  Hút lông thú nuôi cực tốt: có hai chổi quét khoa học mới sở hữu trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … ko còn bị vướng vào làm giảm lực hút của máy.

  Dọn dẹp các góc tường và chân tường tốt nhất: sở hữu hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba 980 được thiết kế đặc biệt để quét dọn các góc tường hoặc chân tường một cách mạnh mẽ.

  Với Bộ lọc chất lượng cao ko khiến bụi, lông thú cưng, hoặc những dị vật còn đó trong giai đoạn dọn dẹp của máy.

  Thông số công nghệ của iRobot Roomba 980

  Chiều dài máy: 35.05 cm
  Chiều cao máy: 9.14 cm
  Cân nặng: 6.21kg

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Cty lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quận sự p11 q11 HCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này