1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Máy nén khí ly tâm - Cấu tạo, hình thức vận hành là gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 23/5/20.

 1. MB+ - Mỗi dòng máy nén khí khác nhau có nhiều thương hiệu, sản phẩm máy nén khác nhau sẽ hỗ trợ từng công việc riêng mang lại hiệu quả công việc thực thi cao nhất. Do vậy, khi tìm mua máy nén khí xem chi tiết cần đảm bảo so sánh từng tiêu chí riêng để giúp tối ưu công việc, đảm bảo hỗ trợ thực thi từng tính năng riêng đặt ra, tối ưu từng tính năng riêng của khách hàng yêu cầu.

  Nguyên lý làm việc đối với máy nén khí: áp suất được tạo ra trong khoảng máy nén, ở đấy năng lượng cơ học đối với động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng.

  Sơ đồ nguyên lý thi công của máy nén khí:

  Phân cái máy nén khí theo hình thức hoạt động:

  a. cơ chế đổi thay thể tích:

  ko khí được dẫn vào buồng đựng ,ở đó thể tích đối với buồng đựng sẽ nhỏ lại.Như vậy theo định luật Boy-Mariotte,áp xuất trong buồng cất sẽ nâng cao lên.Các mẫu máy nén khí làm việc theo nguyên lý này như:máy nén khí píttong,cánh gạt,bánh răng…

  b. hình thức động năng:

  ko khí được dẫn vào buồng đựng,ở đấy áp suất khí nén được tạo ra bằng động năng bánh dẫn.Nguyên tắc làm việc này tạo ra lưu lượng và công suất rất lớn,máy nén khí hoạt động theo cơ chế này như kiểu máy nén khí ly tâm,máy nén khí đối lưu và máy nén khí mẫu hỗn hợp…

  [​IMG]


  Máy nén khí phân lọai theo áp suất hoạt động cụ thể như sau:

  - Máy nén khí áp suất phải chăng : p≤15bar

  - Máy nén khí áp suất cao : ≥ 15bar

  - Máy nén khí áp suất rất cao : p ≥300 bar

  Tùy thuộc vào từng yêu cầu, công việc tính năng công việc riêng giúp hỗ trợ từng tiêu chí công việc riêng đặt ra thiết thực với khách hàng. Lựa chọn mua máy nén khí trục vít, piston, không dầu,... hỗ trợ, thực thi đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Cần đảm bảo nắm rõ cấu tạo, tính năng, vai trò, nguyên lý hoạt động để đảm bảo máy nén hoạt động tối ưu nhất.

  kiểu dáng ,cấu trúc căn bản đối với máy nén khí trục vít:

  Cấu tạo và hình thức thi công của máy nén khí ly tâm

  các đặc biệt đối với khí nén :

  - Về số lượng: mang sẵn ở khắp mọi nơi nên với thể dùng sở hữu số lượng vô biên .

  - Về vận chuyển: khí nén có thể vận tải thuận tiện trong các các con phố ống, với 1 khoảng bí quyết nhất quyết . những đường ống dẫn về không thiết yếu vì khí nén sau lúc dùng sẽ được cho thoát ra ngoài môi trường sau lúc đã thực hiện xong công tác .

  - Về lưu trữ: máy nén khí không một mực phải hoạt động liên tục . Khí nén mang thể được lưu trữ trong các bình đựng để sản xuất khi thiết yếu .

  - Về nhiệt độ: khí nén ít thay đổi theo nhiệt độ.

  - Về phòng chống cháy nổ: ko 1 nguy cơ nào gây cháy bởi khí nén, nên ko mất giá bán cho việc phòng chống cháy. ko khí nén thường làm việc sở hữu áp suất khoảng 6 bar nên việc phòng nổ ko quá phức tạp.

  - Về Tính vệ sinh: khí nén được sử dụng trong các thiết bị đều được lọc những bụi bẩn, tạp chất hay nước nên thường sạch, ko một nguy cơ nào về mặt vệ sinh. thuộc tính này rất quan yếu trong các cấp công nghiệp đặc thù như: thực phẩm, vải sợi, lâm sản và thuộc da.

  - Về cấu tạo thiết bị: thuần tuý nên rẻ hơn những thiết bị tự động khác.

  - Về vận tốc: khí nén là 1 loại chảy có lưu tốc lớn cho phép đạt được tốc độ cao (vận tốc vận hành trong những xy – lanh thường từ 1 – 2 m/s).

  - Về tính điều chỉnh: véc tơ vận tốc tức thời và sức ép đối với những trang bị công việc bằng khí nén được điều chỉnh 1 phương pháp vô cấp.

  - Về sự quá tải: những dụng cụ và các đồ vật được khí nén đảm trách tải trọng cho tới lúc chúng giới hạn hoàn toàn do vậy sẽ không xảy ra quá chuyên chở .

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này