1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Máy phun thuốc khử trùng bằng điện là gì?

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi nho123, 6/7/21.

 1. MB+ - Không còn phải sử dụng các loại bình phun tay truyền thống như xưa với năng suất thấp, không đều tay mà hiệu quả lại không cao. Máy phun thuốc khử trùng chạy điện được ra đời giống như một làn gió mới mang lại nhiều lợi ích thực tế cho người sử dụng. Không chỉ giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Ưu điểm nổi bật của máy phun thuốc khử trùng chạy điện

  Với máy phun thuốc khử trùng chạy điện được sử dụng một nguồn năng lượng từ bình ắc quy để vận hành. Chỉ với vài thao tác gọn nhẹ, bạn đã có thể khởi động máy và sử dụng. Rất đơn giản, nhanh và tiện lợi với những ưu điểm sau đây:

  Máy được lắp đặt một rơ le áp suất tự động để khi bạn không phun thuốc nữa máy sẽ tự động ngừng hay có thể tạm ngưng lại để chuyển hướng phun.
  Trong quá trình sử dụng chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ phun thuốc của mình nhanh hay chậm, liều lượng thuốc có thể nhiều hay ít.

  Nhược điểm của máy

  Máy phun thuốc khử trùng chạy xăng là dòng máy phun thuốc sử dụng nguyên liệu xăng, là một bộ máy kết hợp giữa động cơ xăng và đầu xịt áp lực. Máy có thể sử dụng động cơ xăng 2 thì hoặc 4 thì tùy vào nhu cầu sử dụng.

  Với dòng máy phun thuốc khử trùng chạy xăng này, khá nhiều khách hàng lựa chọn. bởi giá thành phải chăng, nhưng hiệu quả kinh tế cũng rất cao.

  [​IMG]


  Ưu điểm của máy phun thuốc khử trùng chạy bằng xăng

  Máy sử dụng động cơ 2 thì và 4 thì xăng pha nhớt nên tiết kiệm nhiên liệu.
  Máy được thiết kế đơn giản, phụ tùng của máy dễ dàng thay lắp do bình được trang bị hướng dẫn sử dụng khi mua và đồ nghề kèm theo giúp cho chúng ta có thể tự thay thế và sửa chữa khi cần.

  Động cơ gắn sát với bình chứa làm giảm trọng lượng lên vai người sử dụng và bình trở nên gọn gàng hơn, đeo bình sẽ cảm thấy nhẹ hơn.
  Lượng nước phun ra mạnh, đều. Có thể điều chỉnh được dạng phun tia hay phun sương, tiết kiệm xăng.
  Để máy có thể phun xa hơn thì chúng ta kết hợp sử dụng theo các loại dây phun áp lực có độ dài. Với kích thước trung bình 1 cuộn áp lực khoảng 50m/1 cuộn

  Máy phun thuốc khử trùng chạy xăng có giá thành hợp lý. Phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng.

  Nhược điểm của máy

  Máy sử dụng nguyên liệu xăng pha nhớt. Do đó ta cần phải trộn nguyên liệu theo tỉ lệ phù hợp để đảm bảo máy hoạt động tốt.
  Khởi động máy chậm hơn bởi cần phải sử dụng bộ giật, cần gạt để khởi động, mất thời gian hơn so với Máy phun thuốc khử trùng chạy điện.
  Sử dụng nguyên liệu xăng - nhớt, nên việc bảo vệ môi trường sẽ không được đảm bảo.

  Nên mua máy phun thuốc khử trùng chạy điện hay chạy xăng?

  Với bài viết trên đây Điện máy Bảo Ngọc tin rằng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Máy phun thuốc khử trùng bằng điện sẽ tiện lợi hơn, dễ dàng sử dụng hơn. Còn nếu bạn không muốn rút bớt các thao tác mà vẫn muốn chiếc máy với mức tiền phải thì hãy chọn máy phun thuốc khử trùng bằng xăng nhé!

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này