1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Mẹo giúp hệ tiêu hóa, đường ruột khỏe mạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe' bắt đầu bởi phongvanep11, 7/12/17.

 1. MB+ - 1. Nên nhai kỹ khi ăn

  Quá trình tiêu hóa bắt đầu từ miệng vì vậy việc nhai kỹ thức ăn là vô cùng quan trọng. Nhai giúp nghiền thức ăn thành nhiều mảnh nhỏ và hòa trộn chúng cùng với các enzyme có trong nước bọt. Việc này khiến bạn cảm thấy ngon miệng và dễ tiêu hóa hơn.

  2. Ăn nhiều bữa nhỏ Đừng ăn quá no

  Thường xuyên ăn nhiều bữa phụ sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực cho hệ tiêu hóa. Ăn ít thịt vào buổi tối sẽ giúp bạn tiêu hóa hết thức ăn trước khi đi ngủ.

  3. Đừng ăn khi bị căng thẳng và lo lắng tột độ

  Tình trạng căng thẳng tâm lý kinh niên, sự lo âu và trầm cảm sẽ làm giảm quá trình sản sinh axit hydrochloric và hạ thấp nồng độ bài tiết globulin miễn dịch A (SigA) – một dạng kháng thể đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình miễn dịch của ruột non.

  Ngoài ra các bạn nên sử dụng thêm sản phẩm Detoxic để tránh các bệnh từ đường ruột. tiêu diệt vi khuẩn và vi rút để có hệ tiêu hóa tốt nhất.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này