1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mẹo hay - Hướng dẫn cách mồi nước cho máy bơm hiệu quả 100%

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi ducdiennuoc, 6/6/18.

 1. MB+ -
  Mồi nước những máy bơm nước vẫn không hoạt động ?


  Chắc hẳn bạn đang gặp phải sự cố về vấn đề mồi nước vào máy bơm rồi nhưng máy vẫn không hoạt động, vẫn không bơm được nước lên. Mắc dù bạn đã thử nhiều lần và kết quả vẫn không khả quan cho lắm. Bạn đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề nhức nhối này ??


  Vậy thì không làm mất thời gian của bạn nữa, hôm nay Điện Nước Đô Thị xin chia sẻ cho bạn. Cách mồi nước hiệu quả cho máy bơm, hãy bắt tay và ghi chép cẩn thận vào nào.

  [​IMG]


  Hướng dẫn cách mồi nước hiệu quả cho máy bơm


  Đầu tiên để có thể sửa chữa bất kì ai kể cả những người thợ sửa chữa điện nước chúng tôi cũng cần phải khảo sát. Tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố. Và nguyên nhân ở đây đó là còn không khí trong buồng bơm hoặc đầu vào máy bơm bị rò khí. Khi bạn đã khắc phục được sự cố rồi, tiếp theo là bắt tay vào khắc phục sự cố.


  Vừa cho máy chạy vừa vặn nhỏ nút mồi ra, để cho thoát hết khí ra ngoài thì vặn nút mồi vào. Nếu đầu vào bị rò khí thì lúc đầu bơm nước có lên nhưng một lúc sau thì không lên nữa. Để kiểm tra xem đầu vào bơm có bị rò không thì đưa đầu vòi ra ngập vào trong một thùng nước, nếu nước bơm ra có bọt khí nổi lên thì đúng là đầu vào bị rò cần phải kiểm tra và sửa chữa. Chỉ cần qua một số bước đơn giản bạn đã có thể khắc phục được sự cố mồi nước nước cho máy bơm rồi.

  [​IMG]


  Liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chất lượng cao


  Nếu làm theo cách trên mà vẫn chưa thể khắc phục được sự cố đó. Hay bất cứ sự cố nào về điện nước, bạn có thể liên hệ với Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Đơn vị sửa máy bơm nước số 1 tại Hà Nội. Với bất cứ sự cố nào chúng tôi cũng có thể khắc phục nhanh chóng.

  - Liên hệ : 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh nhất ngay lập tức.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này