1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Mẹo xử lý lỗi điện thoại không nhận sạc hiệu quả

Thảo luận trong 'Loa, Tai Nghe, Sạc' bắt đầu bởi keythuthuat, 13/11/20.

 1. MB+ - Điện thoại không nhận sạc đang khiến cho gặp khó khăn. Bởi máy hết pin và bạn không còn sử dụng được nữa. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Thông tin được keythuthuat chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn.
  Những sự cố hư hỏng liên quan đến pin luôn đem tới người dùng smartphone vô vàn bất tiện và rắc rối. Bởi nếu như chiếc điện thoại của bạn không còn pin nữa. Bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa. Điển hình nhất đó chính là tình trạng điện thoại không nhận sạc. Vậy giải pháp khắc phục tình trạng này là gì?
  [​IMG]
  Giải pháp giúp bạn xử lý lỗi điện thoại không nhận sạc cực hiệu quả
  - Thử sạc điện thoại bằng củ sạc/dây cáp sạc/bộ sạc khác, để biết các phụ kiện này có phải là nguyên nhân gây ra lỗi hay không. Nếu phải, bạn chỉ cần thay mới phụ kiện sạc cho dế yêu là được.
  - Kiểm tra lại chân sạc trên điện thoại. Bạn có thể thổi hoặc dùng tăm bông để làm sạch bụi bẩn có trong bộ phận này.
  - Khởi động lại smartphone. Trong trường hợp cảm thấy máy có vấn đề ở phần mềm, nhất là khi bạn vừa mới chạy lại firmware cho máy, bạn có thể tiến hành cập nhật lại phần mềm cho dế yêu. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo thực hiện thao tác này đúng cách.
  - Đem điện thoại đi bảo hành. Giải pháp này chỉ dành cho những thiết bị gặp lỗi không nhận sạc ngay trong thời gian đầu hoạt động.
  - Ở những trường hợp còn lại, giải pháp dành cho bạn là đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, những thợ sửa có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tối ưu (thay pin, IC sạc, IC nguồn,…)
  Với những thông tin vừa được keythuthuat chia sẻ trên, nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng điện thoại không nhận sạc. Chúc bạn thành công.

  Chia sẻ trang này

  keythuthuat, 13/11/20
  Last edited by keythuthuat; at 13/11/20
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này