1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội “Miếng dán chống cong vẹo” cứu tinh cực mới của màn hình iPhone 6

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi lkiendt1, 23/1/16.

 1. MB+ -

  Thay màn hình iphone 6

  giờ có rất nhiều người dùng than phiền rằng màn hình iPhone 6 rất dễ bị cong vẹo và những ai đã và đang sử dụng những sản phẩm mới của Apple này đang trong tình trạng hoảng hốt. Trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều loại hình hay nhiều cách để giúp màn hình iPhone 6 không bị cong kể cả việc dùng đến miếng dán màn hình.

  Patchworks, một nhà xuất khẩu Hàn Quốc đang bán các miếng dán lạ cho màn hình iPhone 6 có khả năng chống con. Miếng dán này có tên ITG Edge và nó có độ dày 0.4mm trong khi nặng khoảng 11 gram. Theo quảng cáo, miếng dán dành riêng màn hình iPhone 6 này bền không kém gì kính cường lực và nó có thể chống lực tác động tới 45%.  [​IMG]  Miếng dán này của công ty Patchworks cũng rất khá dể dàng khi chạm và không làm đổi thay hình trạng bên ngoài của iPhone 6 như các bộ vỏ phòng vệ.

  tuy thế, vẫn chưa biết miếng dán cho màn hình iPhone 6 có thể chịu động lực đến mức nào nhưng với cái giá khoảng 1 triệu đồng thì món phụ kiện này có thể mang lại sự an tâm cho người dùng chiếc smartphone đắt tiền của Apple.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này