1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Mitsubishi - Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi ducbkvn19, 12/12/19.

 1. MB+ - Hãng xe Nhật muốn mang đến nhiều biến thể hơn nữa cho mẫu hatchback Honda Civic Type R, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  Honda ngày càng chú trọng đến hiệu suất của xe, do đó, nhiều biến thể khác của Honda Civic Type R sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Kỹ sư trưởng chịu trách nhiệm về dòng Civic, ông Hideki Matsumoto chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với tờ Automotive News: "Hy vọng rằng, bằng cách mang đến nhiều biến thể hơn cho dòng Civic Type R, chúng tôi sẽ có thể duy trì mức sản lượng doanh số ổn định hơn".

  Honda muốn ra mắt mẫu Civic Type R mới với cấu hình nguyên bản. Chiếc xe chỉ vừa mới được bán ra ở Hoa Kỳ, vì vậy vẫn còn quá sớm để nói điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, ông Matsumoto đã chia sẻ cách Civic có thể phát triển trong suốt vòng đời của xe.

  Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn. Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn 1 Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn 2
  Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn
  Phiên bản hiệu suất với động cơ mạnh mẽ hơn có thể sẽ được giới thiệu tới công chúng. Chưa rõ liệu động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh trên chiếc hatchback này có thể sản sinh ra bao nhiêu công suất nhưng phiên bản hiện tại sản sinh công suất 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 295 lb-ft.
  Mitsubishi Pajero Sport 2020


  Ông Matsumoto cũng chia sẻ với Automotive News rằng Honda có thể sẽ chế tạo một phiên bản thu nhỏ của Honda Civic Type R. Chiếc xe này sẽ "tập trung nhiều hơn vào cảm giác lái thể thao, nội thất thoải mái khi di chuyển đường dài". Mẫu xe này sẽ thu hút các đối tượng khách hàng rộng hơn. Do đó, chiếc xe có thể sẽ rẻ hơn so với mẫu xe thông thường hoặc kém mạnh mẽ hơn, cũng có thể là cả hai.

  Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn 3 Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn 4
  Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn 5 Honda Civic Type R sẽ có nhiều biến thể hơn 6
  Honda có thể sẽ phát triển thêm phiên bản hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cho chiếc Type R

  Cuối cùng, Honda có thể sẽ phát triển thêm phiên bản hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cho chiếc Type R nhằm cạnh tranh tốt hơn với Ford Focus RS, bị khai tử sau mẫu xe đời năm 2018 và Volkswagen Golf R.

  Các biến thể khác của Type R sẽ được công bố dần dần nhằm giữ được sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với chiếc xe này. Do đó, một trong những chiếc xe đầu tiên sẽ có mặt tại các showroom sớm nhất là vào 1 năm nữa.
  : mitsubishi

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này