1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội MobiFone tặng quà cho khách hàng thanh toán cước qua ngân hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi Rongbay, 4/11/21.

 1. MB+ - Thanh toán cước đơn giản, nhận quà cực dễ dàng
  Bạn đã thử chưa ?
  Thật đơn giản, bạn chỉ cần thanh toán cước trả sau sẽ nhận ngay quà tặng từ MobiFone. Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau MobiFone khi tiến hành thanh toán cước online qua các ngân hàng.
  Giữa lúc dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Thay vì phải ra ngoài mua thẻ hay đến cửa hàng đóng cước, giờ đây bạn có thể thanh toán cước online tại nhà và nhận quà cực dễ từ MobiFone.
  Theo đó, chương trình áp dụng cho các thuê bao trả sau thanh toán cước qua ngân hàng có mức cước cao nhất từ trên xuống tính từ 01/01/2021 đến 31/08/2021 được tặng 1 phần quà tự chọn trị giá 1 triệu gồm:
  Sạc dự phòng Energizer
  Máy đo huyết áp Laica
  Nhiệt kế điện tử Laica
  Ấm đun nước Lock&Loc
  Bộ hộp cơm Lock&Lock
  Thuê bao thuộc đối tượng sẽ nhận được tin nhắn mời nhận quà tại: cskh.mobifone.vn kèm mật khẩu. Khách hàng chỉ cần kích vào link, sau đó nhập mật khẩu và chọn món quà mình yêu thích nhé!
  Thời gian nhận quà: Từ ngày 03/11/2021 đến 31/12/2021 hoặc đến khi tặng hết 2.500 sản phẩm cho khách hàng.
  Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập: mobifone.vn, để rinh quà về nào
  Chi tiết liên hệ tổng đài 9090 của MobiFone, để được hỗ trợ!
  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này