1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội MobiFone triển khai miễn phí giải pháp dạy học trực tuyến mùa COVID

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi Rongbay, 7/1/22.

 1. MB+ - mSchool - Giải pháp đào tạo trực tuyến toàn diện của MobiFone

  Dịch bệnh COVID-19 đã thúc đẩy quá trình tiếp thu công nghệ trong dạy và học, từ đó dạy học trực tuyến dần trở thành xu thế tất yếu hiện nay.
  Nếu trước đây các thầy cô phải sử dụng một phần mềm để dạy trực tuyến (ví dụ Zoom) và thêm một phần mềm khác để giao bài tập, kiểm tra (ví dụ Shub Classroom) thì bây giờ hoàn toàn chỉ cần sử dụng một giải pháp duy nhất là mSchool.
  Bên cạnh việc không giới hạn thời lượng lớp học trực tuyến, không giới hạn số phòng học mở đồng thời; mSchool còn có các tính năng ưu việt như:
  Tạo website dạy và học chuyên nghiệp chỉ trong 5 phút.
  Điểm danh tự động.
  Chấm điểm thi tự động.
  Quản lý lịch học thông minh.
  Tự động gửi thông báo các lớp học sắp diễn ra, phân công giảng dạy khoa học,…
  MSchool cũng phù hợp với nhiều hình thức đào đạo khác nhau như các trường học, cơ sở giáo dục đào tạo, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân sự nội bộ hoặc có nhu cầu họp từ xa thường xuyên, các trung tâm tư vấn (du học, xuất khẩu lao động, việc làm, y tế…) cần họp hành hoặc đào tạo.
  Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 100% dành cho tất cả các trường học và giáo viên trên cả nước
  Link đăng ký: http://mschool.mobiedu.vn/v2/sign-up.html
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090!
  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này