1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Mua bán cây vú sữa Lò Rèn tại Bình Long

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi cayxanhbinhlong, 3/9/20.

 1. MB+ - Cây vú sữa Lò Rèn là loài cây thích hợp với điều kiện nhiệt đới 22-34 độ C. Chỉ ra hoa tốt trong điều kiện có 2 mùa nắng phân biệt và không chịu được gió to do cây có tán lá dày và rễ nông.Cây Xanh Bình Long chuyên mua bán cây vú sữa Lò Rèn tại Bình Long, Quý khách có thể liên hệ: 0971.055.578

  [​IMG]

  Giống cây vú sữa Lò Rèn


  Tên khoa học: Chrysophyllum Cainito

  Tên địa phương: Vú sữa Lò Rèn

  Nguồn gốc sản phẩm: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Thông Đỏ

  [​IMG]

  Quy trình sản xuât: Sản xuất theo phương pháp ghép hay chiết cành. Nguyên liệu lấy từ vườn cây đầu dòng. Sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo giống có khả năng kháng bệnh cao.

  Ưu điểm của giống cây vú sữa Lò Rèn

  Giống cây vú sữa Lò Rèn có khả năng sinh trưởng mạnh, là loại cây lưỡng tính tự thụ phấn. Ra quả quanh năm sau khi đạt từ 7 năm tuổi trở lên. Quả cây vú sữa có giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị kinh tế cao. Để trồng cây đạt năng suất cao người trồng nên nắm kỹ các kỹ thuật chăm sóc cây.

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này