1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mua bảo hiểm tai nạn công nhân ở đâu tốt nhất 2019

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi dichvuseoBICTweb, 17/7/19.

 1. MB+ - Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu luôn là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, nhất là khi bảo hiểm tai nạn cho công nhân trở thành loại bảo hiểm lao động bắt buộc. Vậy bảo hiểm tai nạn công nhân là gì? Mua bảo hiểm tai nạn công nhân ở đâu tốt nhất 2019?. Hãy theo dõi bài viết sau nhé.
  [​IMG]

  1.Bảo hiểm tai nạn công nhân là gì?

  Bảo hiểm tai nạn công nhân là một trong những loại bảo hiểm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là những doanh nghiệp có tổ chức hoạt động cơ khí, sản xuất,..công nhân thường xuyên phải làm việc trong môi trường khói bụi và có nguy cơ gặp phải tai nạn thì việc mua bảo hiểm tai nạn sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ được quyền lợi, lợi ích của công nhân, đồng thời tránh những tổn thất, mất mát khi có tai nạn xảy ra

  2.Lý do cần phải mua bảo hiểm tai nạn công nhân

  + Bảo vệ quyền lợi của công nhân mà còn giúp các doanh nghiệp tránh được những vi phạm pháp lý trong trường hợp có tai nạn xảy ra

  + Giữ chân công nhân lao động

  + Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân khi xảy ra sự cố công ty bảo hiểm sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đối với người công nhân đó.

  Chính vì thế chọn mua bảo hiểm tai nạn công nhân là điều vô cùng hợp lý và cần thiết. Đã có không ít cơ sở bán bảo hiểm hiện nay không đảm bảo về độ uy tín hoặc lừa đảo nhằm mục đích lợi nhuận. Để tránh tiền mất tật mang, khách hàng cần phải cân nhắc về vấn đề mua bảo hiểm ở đâu?

  3.Mua bảo hiểm tai nạn công nhân ở đâu uy tín nhất 2019?

  Có rất nhiều công ty bảo hiểm ra đời và triển khai dịch vụ này. Nhiều khách hàng ham rẻ mà dẫn đến mua phải bảo hiểm kém chất lượng. Vì thế, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín. Bảo hiểm bảo việt là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, bảo việt đã không ngừng cố gắng gia tăng sự tin tưởng của khách hàng bằng cách cải tiến, đa dạng sản phẩm cùng khả năng chi trả nhanh chóng.
  Mua bảo hiểm tai nạn công nhân

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  – Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

  – Chi nhánh Sài Gòn: Số 238 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận I

  – Chi nhánh các tỉnh: Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu….

  HOTLINE: 0979.216.616

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. bacnguyen94

  bacnguyen94 Thành Viên Mới

  Bạn ơi tư vấn cho mình với

Chia sẻ trang này