1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mua macbook pro cũ ở Hà Nội uy tín

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi moon8687, 25/10/18.

 1. MB+ - Trên tjị trường hiện đang có rất nhiều địa chỉ kinh doanh macbook do vây để tìm mua macbook pro cũ ở Hà Nội uy tín là điều không hề dễ. Bài viết sau sẽ bật bí cho bạn cách tìm địa chỉ để mua hàng tốt nhất. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
  Những điều lưu ý khi lựa chọn một cửa hàng uy tín

  + Hàng chính hãng có nguồn gốc:
  Với những sản phẩm cửa hàng mang tới cho khách phải là hàng chính hãng, chưa bị thay linh kiện trobng máy lần nào. Mọi giấy tờ mua bán phải được công khai minh bạch

  + Chế độ bảo hành và đổi trả :

  Riêng với các dòng máy của Apple, khách hàng rất quan tâm tới chế độ bảo hành và đổi trả của máy. Bởi nếu xảy ra sự cố gì họ còn có thể đòi được quyền lợi của mình với đại lý.
  [​IMG]

  + Các linh phụ kiện của máy được đảm bảo:
  Máy tính macbook pro cũng như các sản phẩm khác có đi kèm theo nhiều quà tặng và linh phụ kiện từ hãng. Nếu bạn bị cửa hàng giấu nhẹm những thứ đó đi bạn cần phải xem xét lại.

  + Giá cả sản phẩm:

  Trước khi mua macbook pro cũ Hà Nội bạn cần tham khảo nhiều nơi để biết chênh lệch giá. Nếu giá bạn mua cũ quá cao có thể đổi địa chỉ. Còn nếu mua phải nơi quá thấp cần xem chất lượng sản phẩm.
  Mua macbook pro cũ ở Hà Nội uy tín tại Viettech88 đảm bảo

  Một trong những địa chỉ mà bạn cần suy nghĩ khi mua macbook pro cũ ở Hà Nội uy tín hiện nay chính là Viettech88. Tại đây bạn có thể chọn cho mình những đời máy macbok pro chất lượng và đảm bảo. Máy hầu hết mới tới 99% chưa qua sử dụng.
  Giá sản phẩm được niêm yết cụ thể trên trang viettech88.vn. Rất thuận tiện cho việc mua hàng nhanh ngay trên online. Ngoài những dòng macbook pro thì cửa hàng còn có các loại laptop khác như: Dell, Asus, Acer, lenovo, Surface,....cùng các loại linh phụ kiện điện tử khác.

  >> Nguồn: https://viettech88.vn/mua-macbook-pro-cu-o-ha-noi-uy-tin/
  : macbook cũ

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này