1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Mua máy hút bụi irobot roomba e5 5158 đồng bộ với điện thoại của bạn tại q. Phú nhuận hcm

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp giới thiệu' bắt đầu bởi lagihitech35, 30/7/19.

 1. MB+ - Máy thu dọn thông minh iRobot Roomba e5 5158 có giá tương đối phải chăng hiện giờ. Máy với hiệu quả mang bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào công nghệ thu vén 3 lớp. Bên cạnh đó với công nghệ Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa thu dọn và dành đa dạng thời gian thu vén cho vị trí ấy hơn. Khoa học iAdapt sẽ cứng cáp lau dọn những vị trí của ngôi nhà và những nơi khó mà mang thể hút bụi được.

  iRobot Roomba e5 5158 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. robot hút bụi irobot roomba e5 5158 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà rộng rãi lần và tự động tránh những trở lực vật trên đường đi, lau dọn những vị trí sát tường và né khỏi những vị trí với thể bị rơi làm cho tác động tới máy. Việc dùng rất đơn thuần chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba e5 5158 sẽ tự động làm việc.

  [​IMG]

  Điều hướng di chuyển thông minh có máy quét dọn iRobot Roomba e5 5158

  Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt sử dụng bộ cảm biến thông minh gần như hướng dẫn rô bốt bên dưới và quanh đó đồ nội thất để giúp làm cho sạch sàn nhà của bạn một bí quyết triệt để.

  Robot iRobot e5 5158 Dirt Detect cảnh báo nơi tập trung bụi bẩn

  Tụ họp dọn dẹp các nơi hội tụ nhiều bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi hội tụ lau dọn đa dạng hơn ở những khu vực tập kết của bụi bẩn.

  An toàn lúc dùng sở hữu iRobot Roomba e5 5158

  Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot e5 5158 dọn dẹp ở các nơi gây tổn hại tới máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

  Bộ lọc chất lượng cao của Robot hút bụi e5 5158

  Có việc hoạt động suốt cả thời kì dài thì máy Robot e5 5158 sẽ lưu trữ một lượng to bụi hoặc mảnh vụn bên trong máy. Ngoài ra mang màng lọc chất lượng cao của Neato được ngoài mặt để chặn ko cho bụi bẩn rơi rớt ra ngoài tránh dị ứng hoặc ô nhiễm ko khí.

  Robot hút bụi thông minh irobot roomba e5 5158 mang thời hạn sử dụng 120 phút

  [​IMG]

  Với thời lượng khiến cho việc lên tới 2 giờ irobot roomba e5 5158 vô cùng lý tưởng cho mọi nhà sở hữu diện tích lớn. Đặc biệt lúc hoạt động nếu lượng pin còn lại trong máy không đủ để hoàn tất quá trình thu dọn còn lại, thì Robot irobot roomba e5 5158 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp tục thực hành tiếp lượng công việc còn lại.

  Sức mạnh kỹ thuật LaserSmart của Robot hút bụi irobot roomba e5 5158

  Kỹ thuật LaserSmart tạo điều kiện cho máy nhận mặt được vị trí các trang bị xung quanh cũng như tạo sơ đồ cho căn phòng của bạn. Tính năng này cũng hoạt động trong môi trường thiếu sáng mà vẫn giữ nguyên chất lượng hoạt động.

  Máy hút bụi irobot roomba e5 5158 giúp khiến sạch mọi góc tường

  Máy hút bụi thông minh irobot roomba e5 5158 mang bề ngoài hình chữ D độc đáo, các góc tường, bờ tường sẽ ko khiến khó được quá trình hoạt động của máy.

  Đặt lịch quét dọn sở hữu áp dụng Neato Robotics

  Sở hữu App Neato Robotics, quý khách mang thể đặt lịch dọn dẹp hằng ngày cho irobot roomba e5 5158. Ngoài ra mang tính năng nhận diện giọng nhắc người mua có thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: lagihutech.vn
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su q11 hcm
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này