Mua máy hút bụi irobot roomba samsung powerbot r9 hàng từ nước ngoài

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi lagihitech35, 6/8/19.

 1. MB+ - Máy hút bụi iRobot Roomba samsung powerbot r9000 sở hữu kỹ thuật Areovac và hệ thống cảm biến tự động sáng tạo.

  Robot iRobot Roomba samsung powerbot r9000 có chất lượng tầm trung trong các model của Roomba, khi mà iRobot Roomba 980 mang lại chất lượng phải chăng hơn nhưng mức giá tương đối đắt so sở hữu tương đối rộng rãi hộ gia đình, thì robot hút bụi thông minh samsung powerbot r9000 ra đời có giá mềm hơn khá phổ biến.

  [​IMG]

  Việc sạc đầy pin hơi thuần tuý khi mà khách hàng chỉ cần đặt sản phẩm vào khe của công cụ sạc đi kèm. Lúc máy dùng hết điện thì cần khoảng hai giờ đồng hồ để hồi phục hoàn toàn.

  Điều hướng sáng tạo nhà của bạn: tiêu dùng bộ cảm biến thông minh, điều hướng iRobot Roomba samsung powerbot r9000 thu vén kỹ bên dưới, ngách ngóc xung quanh đồ nội thật cũng như các góc kẹt trong nhà của bạn.

  Cảm biến Dirt Detect ™: cảnh báo robot Roomba® hoạt động hiệu quả hơn trên những khu vực quy tụ phổ thông bụi bẩn như khu vực dưới gầm ghế, gầm giường những nơi khó mà lau chùi thường xuyên.

  Sử dụng cảm biến quét thông minh: Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang hoặc các nơi với độ cao trong nhà.

  Chế độ thông minh: iRobot Roomba® samsung powerbot r9000 tương hợp được có áp dụng Amazon Alexa và Google Assistant, bạn với thể chuyên chở ứng dụng iRobot HOME để theo dõi công đoạn dọn dẹp hằng ngày.

  Các tính năng của Robot iRobot Roomba samsung powerbot r9000.

  Quét dọn và lên lịch hoạt động: Kiểm soát và lên lịch thu dọn bằng áp dụng iRobot HOME. Bạn mang thể theo dõi hoạt động khiến cho sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video được lưu trữ trong máy.

  Làm sạch thảm và sàn cứng: thanh hao quét của máy tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc sắp mang các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác với cả sàn và thảm cứng.

  Làm sạch theo lịch trình: Máy hút bụi robot Roomba® mang thể lên lịch thu dọn tới 7 lần mỗi tuần điều đấy có tức là nhà của bạn sẽ được làm sạch mỗi ngày.

  [​IMG]

  Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc ( nơi máy bắt đầu hoạt động) để nạp thêm điện vào cuối chu kỳ vệ sinh hoặc lúc pin yếu.

  Được thiết kế để khiến sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, máy hút bụi iRobot Roomba được kiểu dáng để làm sạch dưới giường, ghế sofa và các khu vực khó tiếp cận khác.

  Làm sạch , nâng và hút bụi bẩn từ sàn nhà của bạn: Hệ thống làm cho sạch 3 tầng được cấp bằng sáng chế tiêu dùng thanh hao đa năng kép, bàn chải quét cạnh được kiểu dáng đặc thù và hút chân không để tấn công mọi thứ từ hạt nhỏ đến mảnh vụn lớn trên thảm và sàn cứng của bạn .

  Bàn chải đa bề mặt kép: Bàn chải đa bề mặt hoạt động cùng nhau để lấy bụi bẩn, và các mảnh vụn to để giúp làm sạch sàn nhà của bạn 1 bí quyết triệt để. Bàn chải thứ nhất lỏng lẻo, nâng và kéo bụi, bụi bẩn và tóc từ sàn nhà và trên thảm, thứ 2 tăng tốc các mảnh vụn vào kênh hút.

  Bộ lọc: Chụp bụi và mảnh vụn mịn.

  Thông số khoa học của Robot hút bụi iRobot Roomba samsung powerbot r9000.

  Kích thước gói: 18,7 in x 16,5 in x 5,5.
  Gói trọng lượng: 12,3 lbs.
  Kích thước Robot: trục đường kính 13,0 inch, chiều cao
  Robot 3,7 inch: 7,8 lbs.
  Loại pin: Lithium Ion

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 Quận Sự Q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này