1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mua nhà mặt phố thông minh như thế nào

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi daivietseo, 31/10/19.

 1. MB+ - Nhà mặt phố luôn dẫn đầu trong sự đi lên của thị trường bất động sản. Với nhưng lợi thế bậc nhất nhà mặt phố không chỉ đem đến không gian sinh sống tiện nghi mà còn có tính thương mại cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mua nhà hay đầu tư nhà mặt phố một cách thông minh. Dưới đây là những tiêu chí bạn không thể bỏ qua.

  Vị trí địa lí

  Vị trí là tiêu chí đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh bán lẻ, một đặc thù của nhà mặt phố. Khi lựa chọn vị trí cho hoạt động kinh doanh các nhà đầu tư nên lựa chọn theo những tiêu chí sau:

  • Nhà tại góc các ngã tư, nơi các tuyến phố giao nhau.

  • Ưu tiên nhà trên các con phố lớn, vỉa hè rộng, đường 2 chiều.

  • Nhà có mặt tiền rộng, có chỗ đổ xe.

  • Nhà nằm trong khu vực dân trí cao, gần các khu du lịch, văn hóa là một lợi thế lớn.
  [​IMG]

  Một căn nhà mặt phố thỏa mãn cơ bản những điều kiện trên là tiêu chí rất quan trọng để nhà đầu tư ra quyết định mua bán. Mặt khác nhà đầu tư cũng tính đến yếu tố thanh khoản khi họ có nhu cầu bán lại nhà mặt phố mình đã đầu tư để chuyển sang một danh mục đầu tư khác khi có nhu cầu.

  Tiêu chí nhân khẩu học
  Tiêu chí nhân khẩu học rất quan trọng nhưng nhiều nhà đầu tư có cảm quan khá mơ hồ về tiêu chí này. Nhân khẩu học trong một khu vực chính là đối tượng khách hàng sẽ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ mà nhà đầu tư sẽ cung cấp. Một ví dụ nếu bạn kinh doanh khách sạn cho người nước ngoài bạn nên lựa chọn những khu vực khách nước ngoài thường xuyên lui tới du lịch hoặc làm việc, vậy địa điểm có tiêu chí tốt nhà sẽ là khu vực lõi của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Quận 1, Sài Gòn.

  Khi nhà đầu tư mua nhà mặt phố để kinh doanh. Nhà đầu tư thường đánh giá tiêu chuẩn vị trí, tiêu chuẩn nhân khẩu học khu vực để so sánh với loại hình dịch vụ mà nhà đầu tư có ý định kinh doanh. Hiểu rõ về nhân khẩu học khu vực tức là hiểu đối tượng khách hàng tiềm năng mà dịch vụ nhà đầu tư dự định sẽ hướng đến.

  [​IMG]

  Hành vi tiêu dùng

  Trong một khu vực nghiên cứu đầu tư, hành vi tiêu dùng của những cá nhân trong khu vực đó rất quan trọng nó tác động đến hiệu quả đầu tư kinh doanh. Trong một khu vực thường có hai đối tượng khách hàng chính là dân cư cư trú dài hạn tại đó, thường là các hộ gia đình và đối tượng khách lưu trú ngắn hạn, khách vãng lai. Đối với khách lưu trú ngắn hạn có thể chia ra là khách du lịch hoặc nhân viên văn phòng làm việc trong khu vực và đối tượng khách hàng đi lại, di chuyển qua tuyến phố đó. Nhà mặt phố thường đáp ứng các dịch vụ tiện ích và bán lẻ trong khu vực như quán ăn, nhà hàng, siêu thị tiện ích, của hàng thời trang…

  Mỗi một nhóm đối tượng sinh sống trong khu vực sẽ phát sinh nhu cầu tiêu dùng và hành vi tiêu dùng khác nhau, nhà đầu tư nên nhìn sâu hơn vào vấn đề này để đánh giá hiệu quả đầu tư và lựa chọn được đúng sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

  Biết cách mua nhà hay đầu tư nhà mặt phố thông minh sẽ mang lại cho bạn không gian sống tuyệt vời thư thái cũng như giá trị tăng dần theo thời gian. Chúc bạn thành công!

  Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatinfo.com/tin-du-an/mua-nha-mat-pho-thong-minh-nhu-the-nao-ar89.htm

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này