1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Mỹ phẩm pháp giá sỉ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nước hoa, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi Earlwood, 12/10/18.

 1. MB+ - Cuộc sống hiện đại nhiều khi công việc lấn át và làm cho bạn không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Là một người phụ nữ ai cũng muốn cho mình được đẹp hơn, tự tin hơn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

  Tuy vậy có thể công việc quá bận rộn là một trợ ngại lớn cho việc chăm sóc sắc đẹp cho mình. Chúng tôi beautymart hiện nay đang cung cấp cho bạn một số loại kem dưỡng da, mỹ phẩm dành cho các bạn không có thời gian nhiều để trang điểm. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp , chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

  Trong quá trình mua sản phẩm nếu khách hàng thấy chúng tôi bán hàng giả, kém chất lượng bạn có thể yêu cầu bồi hoàn. Chúng tôi sẽ đền bù cho bạn 500% nếu hàng không đúng chất lượng như cam kết.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :)

  Liên hệ
  Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Famimark Việt Nam
  ADD: 135 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  Số ĐT: 0988 797 138-0977 147 268
  Email: famimark.vn@gmail.com

  Trang web:Xịt khử mùi hôi chân giảm tiết mồ hôi Etiaxil
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này