1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Năm 2019 thay màn hình iPhone 6 được gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 14/9/19.

 1. MB+ - Theo như viendidong.com tư vấn, nếu chỉ bị vào nước nhẹ và kịp thời hong khô bằng nhiều cách đơn giả có chỉ dẫn trên mạng thì chẳng sao, nhưng nếu nặng hơn làm hư cả tấm màn cảm ứng thì chắc chắn phải thay màn hình iPhone 6 mới vì đây thuộc loại linh kiện không thể sửa, chỉ có thể thay mới. Do đó, khi lưu thông trên đường trong mùa mưa 2019, anh em Forum Mua Bán Plus nhớ đem theo áo mưa và tránh trú nhanh ngay khi những hạt mưa đầu tiên rơi xuống.

  [​IMG]
  Khi thay màn hình iPhone 6 rồi độ luôn vỏ. Ảnh: Sưu tầm

  Khi cần thay màn hình iPhone 6 cũng đừng lo

  Ở thời điểm tháng 8 năm 2019, hãng Apple đã sắp ra mắt thế hệ tiếp theo của iPhone X, nói cách khác thì iPhone 6 đã khá lâu đời, hết hot. Vì lẽ đó, giá bán lẫn giá sửa chữa thay linh kiện cho iPhone 6 đã rẻ hơn xưa rất nhiều, dịch vụ thay màn hình iPhone 6 cũng tương tự. Anh em Forum Mua Bán Plus lưu ý là rẻ hơn trước, không có nghĩa nó quá rẻ mạt nhé, cũng tầm vài trăm ngàn đồng.

  => Đọc tiếp nội dung đầy đủ tại đây: Mùa bão 2019 thay màn hình iPhone 6 có gì mới?
  : iphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này