1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Nạn nhân ‘vui vẻ, cười rúc rích’ vì bị Ronaldo hiếp dâm

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ, Âm Nhạc' bắt đầu bởi ga4mat, 11/10/18.

 1. MB+ - [nowgoal] Cựu tài xế Vince Humphrey vừa tiết lộ, chính anh là người đã đón 1 phụ nữ người Anh, nạn nhân trong vụ hiếp dâm của Cris Ronaldo vào năm 2005 tại London.
  [​IMG]
  Humphrey, người từng đón nạn nhân tố cáo CR7 hiếp dâm năm 2005

  [] Cris Ronaldo đang vướng phải rắc rối lớn vì bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu kiêm giáo viên người Mỹ Kathryn Mayorga vào năm 2009 ở Las Vegas. Cách đây 2 ngày, đoàn luật sư của Kathryn Mayorga đã đăng đàn kêu gọi 1 nạn nhân từng bị Cris Ronaldo nghi hiếp dâm ở London vào năm 2005 liên hệ với họ.
  Nạn nhân nói trên chưa lên tiếng nhưng Vince Humphrey, người lái xe đón cô gái từng tố cáo bị Cris Ronaldo hiếp dâm đã lên tiếng nói về vụ việc xảy ra cách đây 13 năm (2/10/2005).
  Theo Vince Humphrey, chính anh đã đón cô gái bị Cris Ronaldo hiếp dâm từ khách sạn 5 sao Sanderson ở trung tâm London (2/10), nơi xảy ra vụ việc.
  [​IMG]
  Khách sạn Sanderson
  Khách sạn Sanderson Vince Humphrey cho biết, nạn nhân tỏ ra rất hạnh phúc vì được lên giường với Cris Ronaldo và thậm chí còn nói sau này sẽ lấy tên ngôi sao người Bồ đặt tên cho con của mình.
  “Người phụ nữ ấy cười rúc rích, hạnh phúc và bị kích thích sau khi rời phòng khách sạn. Cô ấy khen cậu ta có thân hình rất đẹp và rất khỏe chuyện ấy.
  Cô ấy nói với tôi cô ấy hạnh phúc. Thậm chí cô ấy còn nói sau này sẽ đặt tên con trai mình là Ronaldo. Sau đó vài ngày tôi nghe tin cô ta đã tố cáo với cảnh sát rằng bị Cris Ronaldo hiếp dâm. Tôi sốc và khá bối rối”, Vince Humphrey tiết lộ trên The Sun.
  Sau khi bị tố cáo hiếp dâm (2/10/2005), Cris Ronaldo đã bị bắt giữ và tạm giam vài ngày. Tuy nhiên, cảnh sát London đã phải thả Cris Ronaldo và hủy điều tra vụ việc này vì không tìm đủ bằng chứng buộc tội cầu thủ khi đó khoác áo Man United.
  Theo bongda88
  : Ronaldo

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này