1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật gồm những phương pháp nào ?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi cmaagencygroup, 22/5/18.

 1. MB+ - Nâng mũi là giải pháp giúp bạn có thể sửa dáng mũi gồ, tẹt... giúp mũi thon gọn hơn. Những ai tin vào tâm linh thì họ còn cho rằng sủa mũi có thể thay đổi tướng số.

  Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật vậy phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay hãy cùng tìm hiểu review chi tiết từng phương pháp nhé.

  >>> Xem thêm: nâng mũi

  >>> Xem thêm: sửa sống mũi cũ

  [​IMG]


  Khi bạn muốn sửa mũi nhưng lại sợ dao kéo thì 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này sẽ là giải pháp an toàn nhất.

  1. Nâng mũi bằng Filler.

  Nâng mũi bằng filler là : Filler là chất làm đầy, hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic - tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da bằng kim tim chuyện biệt, tiêm với liều lượng nhất định.

  Ưu điểm :

  - Không phải thực hiện dao kéo, thời gian thực hiện nhanh chóng trung bình 15-20 phút sau khi thực hiện bạn không cần nghỉ ngơi và có thể hoạt động như bình thường.
  - Chi phí thấp : 5 triệu – 10 triệu.

  Nhược điểm:
  - Nếu sử dụng filler không rõ nguồn gốc hay tay nghề bác sĩ yếu kém có thể sảy ra những trường hợp sau : liệu cơ mặt...
  - Thời gian duy trì ngắn.

  >>> Thực hiện những nơi có tay nghề cao, sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp tiêm fiiler mũi. Tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi bằng filler.

  2. Nâng mũi bằng chỉ.

  Nâng mũi bằng chỉ là : Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút, chỉ cần bôi tê tại chỗ.

  Ưu điểm :
  - Chi phí thấp 5 triệu đến 10 triệu.
  - Thực hiện nhanh, hiệu quả tức thì, không phải nghỉ dưỡng.

  Nhược điểm :
  - Độ bền của phương pháp làm đẹp này cũng không lâu dài vì về bản chất chỉ tác động vào vùng cơ cho nâng cao lên, khi các chất tiêm vào hết tác dụng mũi sẽ bị sụp.

  >>>Nếu bạn sợ phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ là giải pháp tiện ích nhất. Thế nâng mũi bằng chỉ có tốt không hãy tìm hiểu thêm chi tiết về phương pháp nâng mũi bằng chỉ.

  Đặc điểm chung của 2 những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thời gian duy trì đều không được lâu.
  : nâng mũi

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này