1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Nên chọn máy cân mực laser ngoài trời nào?

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi nho123, 26/1/21.

 1. MB+ - Để vận động ko kể trời được thuận tiện, máy cân mực nên với năng lực chuyên môn chuyển động trẻ khỏe với sức cản ánh sáng tốt. Vậy tiêu chí để tìm loại máy cân bằng laser bên cạnh trời như thế nào là hài hòa?

  Máy cân mực laser ko kể trời thường có khoanh vùng đo rộng, thích hợp với tương đối nhiều môi trường thao tác khác nhau. Để chiếm hữu máy cân bằng laser bên cạnh trời, bạn có lẽ buộc phải suy xét đến phổ biến nhân tố, trong các số đó thịnh hành đặc biệt là màu tia, số lượng tia và độ đúng chuẩn mực của máy...

  Tiêu chí chọn máy cân bằng laser ngoài trời

  Nếu người dùng đang mong muốn dùng máy cân bằng laser ngoài trời, bạn cần chăm sóc đến một số trong những các tiêu chí sau:

  Màu tia:

  Máy cân bằng laser sử dụng không ít mẫu chùm tia laser không giống nhau. Tuy nhiên, sản phẩm chuyên được sự dụng trong mục đích ko kể trời có lẽ với hai chiếc đó là chùm tia xanh và tia đỏ.

  Theo các kỹ sư bài bản, giao tiếp lâu lăm với máy cân mực, họ nhận định rằng, máy cân đối tia xanh có thể cho ánh sáng rõ rệt, độ chính xác cao hơn.

  Với chùm tia xanh, nó mang đường tia chiếu mạnh bạo, ngay cả lúc thao tác dưới tia nắng mặt trời gay gắt. Tuy nhiên, máy cân bằng tia xanh mang mức chi phí tương đối cao, giả dụ công việc không đòi hỏi độ hoàn mỹ bạn có thể Để ý đến chọn lựa mẫu tia đỏ (mặc dù vậy, việc quan sát có thể chịu ảnh hưởng vào điều kiện ánh nắng).

  Số lượng tia:

  Máy cân mực laser có khá nhiều tia khác nhau, tuy nhiên ví như làm việc trong ĐK ngoại trừ trời, ứng dụng trong mục đích chuyên nghiệp bạn bắt buộc lựa chọn số lượng tia lớn như năm, 8 hay 12 tia. Tuy nhiên, con số tia càng to có thể kèm theo với tầm giá cả cao. Chính bởi thế, bạn bắt buộc quan tâm đến điều kiện việc làm để chọn cân xứng.

  Độ đúng chuẩn mực:

  Độ đúng chuẩn cũng đóng tầm quan trọng quan trọng đặc biệt là khi bạn thích tậu máy cân bằng tia laser bên cạnh trời. Hiện nay, có khá nhiều các chiếc máy cân mực đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn cao. Người sử dụng có thể chăm sóc tới một số brand Name như Bosch, Leica, Laisai...

  Một số mẫu máy cân bằng laser ko kể trời cực tốt
  Dưới đây là một số gợi nhắc máy cân mực laser sử dụng bên cạnh trời rất tốt, độ đúng chuẩn, an toàn và tin cậy cho tất cả những người sử dụng bạn có thể xem thêm:

  Máy cân mực Bosch GCL 2-15 G

  Là sản phẩm bậc nhất của brand Name Bosch, máy cân mực GCL hai-15 G được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm với năng lực chuyên môn chuyển động đến 15mm, tương thích sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời.

  Với tác dụng hiển thị tia xanh cao gấp 4 lần thông thường, đế xoay đa zi năng giúp canh chỉnh những tia laser bao quanh điểm dọi tâm dễ dàng và đơn giản hơn.

  Máy cân mực GCL 2-15G bao gồm một tia dọc, một tia ngang và 2 điểm dọi tâm đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn ± mười,3 milimet/m. Sản phẩm có bổ sung thêm chức năng đảm bảo khỏi bụi bẩn và tia nước bẩn bằng xếp hạng tiêu chuẩn IP 54.

  Thiết kế gọn nhẹ, hệ thống con lắc chính xác cùng công nghệ tiên tiến tia laser xanh đưa về cho máy cân mực GCL 2-15G 1 điểm mạnh tương đối lớn.
  [​IMG]

  Máy bắn cốt Laser xanh 5 tia SA531X

  Một trong những thay mặt tiêu biểu của Total Meter cần nói tới máy cân mực Laser xanh 5 tia SA531X.

  Với khoanh vùng vận động lên tới 25m, dùng chùm tia xanh cộng bước sóng 532nm giúp đỡ bạn sẽ dễ chịu thao tác trong điều kiện ngoại trừ trời.

  Ngoài việc đồ vật tia xanh với ánh nắng mạnh khỏe, dòng thiết bị đó còn bảo đảm an toàn độ chính những cao ± 1mm/5 mét. Nó còn đi kèm theo với khá nhiều chức năng khác như tự động cân đối, phát ra âm thanh báo hiệu lúc vượt quá khoanh vùng tự cân bằng…

  Với phong cách thiết kế Gọn gàng, dùng pin Li-on giúp các bước làm việc được hoạt bát và thuận tiện hơn, không ngại bị gián đoạn trong lúc làm việc.

  Máy cân đối laser tia xanh Laisai LSG686SPD

  Máy cân nước laser xanh 5 tia LSG686SPD được đồ vật tia xanh mạnh bạo, đây đó là trợ thủ đặc lực cho những kỹ sư thiết kế, người làm cho công trinh, thiết kế ngoại thất.

  Bên cạnh năng lực thao tác mang khoanh vùng phạm vi đến 30m, dòng thiết bị còn được thiết kế với đặc biệt sở hữu chức năng chống bụi và chống thấm. Laisai LSG686SPD sẽ thao tác ở những môi trường khắt khe, nơi với nhiệt độ cao hay môi trường xung quanh nhiều bụi bẩn.

  Máy cân nước laser LSG686SPD được thứ tác dụng tự động hóa vân bằng, tự động hóa bù nghiêng ±3°, bảo đảm an toàn hoạt bát và đơn giản và dễ dàng dùng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này