1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nên mua xe nâng hàng 3 tấn ở đâu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi BaoTEU, 10/4/19.

 1. MB+ - Xe nâng hàng 3 tấn là dòng xe bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Dòng xe có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội. Không những thế, nhờ khả năng nạp nhiên liệu bằng dầu diesel giúp cho chiếc xe trở nên cơ động hơn, chỉ cần đổ đầy nhiên liệu là chiếc xe đã có thể di chuyển và làm việc một cách cơ động.
  [​IMG]
  Xe nâng dầu 3 tấn tại Hà Nội được công ty TNHH xe nâng TEU cung cấp với đầy đủ các loại cầu hình, khung nâng cao từ 3 – 6 mét. Lốp cũng có đầy đủ các loại từ lốp hơi, lốp đặc, lốp đơn và cả lốp kép. Phục vụ cho mọi môi trường làm việc của khách hàng.

  Không những thế, sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn tại Hà Nội còn được chúng tôi cung cấp với mức giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại thị trường Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn khi mua xe nâng tại Hà Nội. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng hoàn toàn miễn phí.

  Thời gian bảo hành của chúng tôi đối với dòng sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn tại thị trường Hà Nội sẽ từ 18 tháng hoặc 3000 giờ làm việc. Tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

  Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm xe nâng dầu 3 tấn tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

  Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

  Website: xenangtot.net

  Email: baondteu@gmail.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này