1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nếu có 500 triệu trong tay thì nhanh tay đầu tư kinh doanh những thứ này nhanh chóng giàu

Thảo luận trong 'Tìm viêc' bắt đầu bởi HoangAnh68, 7/4/20.

 1. MB+ - Nếu có 500 triệu trong tay bạn nên làm gì để sinh ra lời? Khởi nghiệp với 500 triệu như thế nào để thành công? Chắc chắn sẽ là điều mà ai cũng quan tâm để có những định hướng đầu tư kinh doanh đúng đắn nhất để có thêm lời từ số vốn ban đầu. Để nắm rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé !

  500 triệu là một số tiền không hề nhỏ. Đây là một số tiền khá lớn và nếu bạn muốn đẻ ra thêm lợi nhuận thì chắc chắc chắn phải đầu tư kinh doanh nhưng không phải đầu tư kinh doanh là luôn thành công. Cần phải nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư để đem lại hiệu quả. Thế bạn đã tìm đúng chỗ để giải đáp thắc mắc rồi đó, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng trong tay của mình. Qua đó sẽ gỡ rối cho bạn những câu hỏi kinh doanh gì với 500 triệu, vốn 500 triệu nên kinh doanh gì. Đừng bỏ lỡ bài viết và cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

  Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh khá hợp lý hiện nay, nhiều người tiêu dùng thông thái hiện nay luôn lựa chọn những siêu thị mini hay nhưng cửa hàng tiện lợi để mua sắm. Một phần vì sản phẩm tại đây cũng được kiểm nghiệm an toàn thực và xuất xứ rõ ràng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó có thêm nhiều chính sách kích thích hành vi mua sắm với những chương trình khuyến mãi và giảm giá. Song song tại đây cũng có thể mua sắm được nhiều sản phẩm, không chỉ thực phẩm chế biến thức ăn mà những vật dụng sử dụng cũng được bày bán.

  Vốn 500 triệu nên kinh doanh mở quán cafe

  Một quán cafe nhỏ cũng là ý tưởng kinh doanh phù hợp với nguồn vốn 500 triệu. Không chỉ giới trẻ mà nhiều đối tượng tuổi tác khác nhau luôn muốn tụ tập cùng bạn bè, người thân tại những quán cafe nhỏ để thoải mái trò chuyện.

  Nhưng để thu hút được khách hàng không chỉ là đồ ăn, thức uống ngon, nhìn hấp dẫn và giá cả hợp lý thì một không gian đẹp bắt mắt cũng đủ khiến khách hàng lựa chọn. Không chỉ đơn thuần tìm nơi uống nước trò chuyện mà đây cũng chính là nơi thư giãn và tạo sự gắn kết mối quan hệ. Bởi vậy, nếu bạn kinh doanh quán cafe đầu tư vào hai yếu tố này thì chắc chắn số vốn 500 triệu sẽ nhân lời bất ngờ.

  Dịch vụ cho thú cưng

  Thú cưng hiện nay không đơn thuần chỉ là vật nuôi để trông nhà mà còn chính là những người thân trong gia đình. Và chủ của chúng luôn dành cho chúng những tình cảm đặc biệt và sự chăm sóc cũng rất chu đáo.

  Vậy kinh doanh dịch vụ thú cưng cũng là ý tưởng khá nổi trội hiện nay. Bởi nhiều gia đình hiện nay đều nuôi thú cưng và chăm chút, chiều chuộng không khác chăm em bé. Dịch vụ thú cưng đa dạng và hợp túi tiền thì đây là một ý tưởng kinh doanh khá hấp dẫn và không bao giờ lo lắng tìm kiếm nguồn khách hàng. Dịch vụ đảm bảo thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng đầu tư kinh doanh hợp lý và thành công !

  >> Xem thêm: Quy ước về mã Swift Code của ngân hàng và ý nghĩa riêng của nó

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này