1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hải Phòng News 388:Cầu thủ 1m91 "kén cá chọn canh", chê ngàn tỷ để kí hợp đồng "bèo bọt"

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 27/9/21.

 1. MB+ - Một cầu thủ nhận quả đắng vì "kén cá chọn canh", đánh mất hợp đồng lớn và chỉ nhận được số tiền nhỏ.
  Sự kiện: Muôn màu thể thao

  Khi làng bóng đá thế giới đang ồn ào về một cuộc chia tay "bất đắc dĩ" của Lionel Messi với CLB Barcelona để tới khoác áo PSG (Pháp) thì ở làng bóng rổ cũng có một cuộc chia tay nổi tiếng không kém.

  Hậu vệ Dennis Schroder đáng nhẽ đã có một bản hợp đồng giá trị với CLB cũ, tuy nhiên anh muốn có mức thù lao giá trị hơn nên đã từ chối và giờ chỉ nhận được bản hợp đồng nhỏ với CLB khác.

  Xem thêm: Tip bóng đá

  Theo ESPN, CLB cũ Lakers chơi tại giải bóng rổ NBA, Mỹ có 2 lần đề nghị hợp đồng mới, họ đề nghị lần một với 33,1 triệu USD cho 2 năm, lần thứ hai nâng giá lên 84 triệu USD (khoảng 1900 tỷ đồng) cho 4 năm và đây gần như là nỗ lực cuối của CLB.

  Tuy nhiên, trước 2 lời đề nghị hấp dẫn của Lakers, cầu thủ 27 tuổi, Schroder đều từ chối, anh mong muốn CLB cũ nâng giá hợp đồng, hoặc chờ lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng khác.

  Thậm chí ngôi sao 27 tuổi còn "làm mình làm mẩy" không thi đấu cho đội tuyển bóng rổ nước Đức tại Olympic Tokyo vừa qua vì Liên đoàn Bóng rổ Đức không thể đáp ứng khoản bảo hiểm 10 triệu USD mà anh yêu cầu.

  Dành toàn bộ thời gian diễn ra Olympic Tokyo để chờ lời đề nghị từ các CLB khác, song việc không thi đấu tại Olympic đã làm cầu thủ người Đức mất giá.

  Sau một thời gian trở thành cầu thủ tự do, Schroder không được CLB nào quan tâm, nên Boston Celtics (Mỹ) đã "đón lõng" để ép giá, họ gửi tới cầu thủ 27 tuổi bản hợp đồng 5,9 triệu USD với thời hạn 1 năm.

  Đây là bản hợp đồng "quá bèo" so với những gì CLB cũ Lakers từng đề nghị, tuy nhiên trong hoàn cảnh này Schroder không còn lựa chọn khác. Việc "đánh rơi" hàng chục triệu USD của cầu thủ cao 1m91 người Đức là bài học cho những ngôi sao quá huyễn hoặc vào giá trị bản thân

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này