1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc News 388: Thăng trầm đời người phụ nữ cuối cùng gặp Lý Tiểu Long

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 4/12/20.

 1. MB+ - Trong đêm định mệnh năm 1973, Lý Tiểu Long đã ở bên cạnh nữ diễn viên Đài Loan Đinh Phối .
  NSND Lý Huỳnh từng thách đấu Lý Tiểu Long thế nào?
  Võ sĩ Trung Quốc tung liên hoàn đấm siêu tốc độ, nhanh hơn cả Lý Tiểu Long

  Cuối tháng 11 vừa qua, người hâm mộ Lý Tiểu Long kỷ niệm 80 năm ngày sinh của huyền thoại võ thuật, đồng thời lại tranh cãi về nữ diễn viên Đài Loan Đinh Phối – người ở bên cạnh ngôi sao họ Lý trong đêm định mệnh năm 1973.

  Xem thêm:https://388bet.us/Asia/vn/soi-keo-c...manchester-united-tinh-trang-bat-on-7091.html
  Bốn thập kỷ qua, các đồn đại về cái chết của Lý Tiểu Long chưa bao giờ ngừng, dù báo cáo giải phẫu chính thức hồi đó kết luận rằng, ngôi sao võ thuật tử vong do rủi ro. Các lời đồn đoán tập trung vào thực tế rằng, thi thể Lý Tiểu Long được tìm thấy trên giường trong căn hộ của bạn gái tin đồn của ông hồi đó là Đinh Phối. Minh tinh Đài Loan lúc đó làm việc cho hãng phim Shaw Brothers.

  “Lý Tiểu Long không bao giờ nói dối”

  Cái chết của Lý Tiểu Long ở tuổi 32 đã phủ bóng lên cuộc đời Đinh Phối nhiều năm sau đó. Không ít người cáo buộc Đinh Phối chịu trách nhiệm cho cái chết của huyền thoại võ thuật. Có người cho rằng, Đinh Phối đưa Lý Tiểu Long loại thuốc giảm đau cực mạnh dẫn tới chết người. Có người lại cho rằng, Lý Tiểu Long tử vong trong khi ân ái với Đinh Phối.

  Đinh Phối sinh năm 1947 ở Đài Loan trong một gia đình 3 thế hệ làm thầy thuốc, bác sĩ và có một số người thân là nhân vật nổi tiếng. Chú của Đinh Phối là Trương Học Lượng – một trong những nhà quân phiệt rồi trở thành tướng lĩnh của Quốc dân đảng. Ông của Đinh Phối là lãnh đạo công an Bắc Kinh thời kỳ quân phiệt.

  Năm 20 tuổi, Đinh Phối tới Hong Kong, làm việc cho Shaw Brothers. Phim đầu tiên của bà ở Hong Kong là The Purple Shell (1967). Sau đó, Đinh Phối thường xuất hiện trong phim của đạo diễn Nhật Bản Umetsugu Inoue, bao gồm các phim ca nhạc như The Millionaire Chase (1969), The Yellow Muffler (1972)…

  Dù đóng nhiều phim thuộc nhiều thể loại chính kịch, hài kịch, ca nhạc, võ thuật…, nhưng Đinh Phối nổi tiếng nhất với các vai người tình và các cảnh giường chiếu ướt át.

  Trong một cuộc phỏng vấn, Đinh Phối nói rằng, năm 1972, bà lần đầu gặp Lý Tiểu Long trong một khách sạn ở Hong Kong, cùng với nhà sản xuất phim Trâu Văn Hoài và vợ của Lý Tiểu Long là Linda Emery. Không lâu sau đó, Lý Tiểu Long mời Đinh Phối gặp lại để bàn về phim Way of the Dragon (Mãnh long quá giang) mà ông đang đóng.

  “Chúng tôi có điểm chung. Chúng tôi đều chân thành với người khác. Anh ấy là người không bao giờ nói dối”, Đinh Phối nói trong cuộc phỏng vấn. Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân và tin đồn về bản chất mối quan hệ của họ bắt đầu lan truyền.
  : dasdsadadasd

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này