1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội News Truoctrandau:6 đội Tây Á liên tiếp từ chối đá giao hữu với tuyển Trung Quốc

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tiensinh3030, 19/10/21.

 1. MB+ - Tuyển Trung Quốc đã liên tiếp bị từ chối khi mời các đội bóng Tây Á đá giao hữu chuẩn bị cho lượt trận tiếp theo tại vòng loại World Cup.

  Hồi giữa tháng này, báo chí Trung Quốc tiết lộ đội tuyển đã bị 2 CLB ở UAE từ chối lời mời đá giao hữu. Có thông tin cho rằng phía UAE không hào hứng với lời đề nghị vì cho rằng thực lực của tuyển Trung Quốc "không tương đồng với mình".

  Đáng nói, sau khi từ chối đội tuyển Trung Quốc, 2 CLB này lại quay sang ngỏ ý muốn thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam. Đây là thông tin xuất phát từ truyền thông Trung Quốc.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/quoc-te
  Sau khi bị từ chối, Trung Quốc đã ra sức liên lạc thêm với các quốc gia Tây Á gần UAE để móc nối tổ chức gấp những trận giao hữu, tuy nhiên đều nhận phải cái lắc đầu.

  Mới đây, các CLB đến từ những quốc gia đã từ chối Trung Quốc cũng được tiết lộ là Bahrain, Jordan, Kuwait, Iraq, UAE, Lebanon. Lý do nhóm CLB này từ chối là vì bận bịu với giải trong nước và không thể sắp xếp thời gian đá giao hữu.

  Trong khi báo chí Trung Quốc lại lý giải rằng các đội bóng Tây Á đánh giá thấp năng lực của đội tuyển quốc gia nước này.

  Cuối cùng, tuyển Trung Quốc chỉ có thể chốt một đội tuyển để đá giao hữu là Syria, trận đấu diễn ra vào ngày 30/9 tới. Tuy nhiên báo chí Trung Quốc lo ngại Syria cũng chỉ "đá cho có", và có thể tung ra sân đội hình dự bị.

  Tuyển Trung Quốc hiện đang phải chia đôi đội hình để đấu tập cùng nhau, như cách tuyển Việt Nam đá giao hữu với đội U22 trong những ngày qua.
  : dsad

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này