1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Người đi thay pin iPhone 6 sợ dính pin không zin

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 2/1/20.

 1. MB+ - Chào các anh em trong diễn đàn Mua Bán Plus, bản thân việc sửa chữa điện thoại đã là một mảng khó có sự kiểm soát về nguồn hàng và linh kiện. Vì thế, với tâm lý mánh mung đã ăn sâu vào tâm trí người Việt Nam thì chuyện thay pin iPhone 6 bằng loại cũ hoặc thứ phẩm cũng rất dễ xảy ra.

  => Để đảm bảo an toàn, có thể chọn viendidong.com và tham khảo thêm tại đây: Thay pin iPhone 6 có mấy loại?

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Nguồn cung linh kiện thay pin iPhone 6 rất dồi dào

  Cũng bởi đây là đời iPhone ra mắt đã vài năm rồi, nên linh kiện thay thế cực nhiều. Một phần do nhu cầu sửa chữa tăng cao, một phần giá sản xuất cũng không quá đắt. Với mảng giá bèo như thay pin iPhone 6 thì hàng thay thế còn nhiều hơn, đảm bảo số lượng hơn.

  Chi phí thay pin iPhone 6 không cao nhưng vẫn gian lận

  Với mọi người trong forum diễn đàn Mua Bán Plus, đây là điều rất đáng bực tức khi nhiều cửa hàng sửa chữa vẫn tính chi li đi gian lận pin cũ pin dỏm với khách hàng. Cuối năm 2019, chi phí thay pin iPhone 6 không hề cao, giá nhập một cục pin iPhone 6 còn rẻ hơn rất nhiều. Nói cách khác, thay pin iPhone 6 lời không phải ít ỏi.

  Dẫu vậy, được nhiều càng muốn nhiều hơn, tiền thì bao nhiêu cũng không thấy đủ. Vì vậy, vẫn tồn tại đâu đó các tiệm sửa chữa đi thay pin iPhone 6 bằng loại thứ phẩm, hàng cũ độ lại,...Vậy mới thấy việc chọn một trung tâm uy tín mới quan trọng thế nào, an tâm là điều tiên quyết.

  Hàng cung cấp để thay pin iPhone 6 nhiều nên dễ trà trộn

  Ở diễn đàn Mua Bán Plus, tôi chỉ đang nói về loại pin thường thôi nhé. Nói thật là với số lượng cực nhiều và đa dạng về nhà cung cấp, nếu kiểm tra không kỹ sẽ có một ca thay pin iPhone 6 dính phải hàng lô, cũ bùa lại. Vì cơ bản ngoại hình của chúng chẳng khác nhau là mấy, cùng một “xưởng gia công của thế giới” là anh Trung Quốc mà ra cả.

  Dĩ nhiên, với các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, họ dễ dàng kiểm tra được đâu là hàng zin chất lượng cao và đâu là hàng lô hàng cũ. Nếu làm ăn chân chính thì họ cũng thay pin iPhone 6 zin cho khách. Về phần khách hàng, có thể yêu cầu được xem cục pin trước rồi theo dõi cả quá trình thay pin iPhone 6 luôn, nhưng chẳng thể đảm bảo hoàn toàn được vì vẫn là dân “ngoại đạo” mà.

  Nguồn: lavaydo.com
  : iphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. thaiv2d

  thaiv2d Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này