1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội nguồn cội của iphone 6s plus lock nhật đến từ việt nam

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi lkiendt1, 15/12/15.

 1. MB+ -
  Được biết mặt hàng “LOCK NHẬT” xuất hiện trên thị trường việt đã khá lâu, và chính vì sự ủng hộ chào đón từ người dùng, mặt hàng này nhanh chóng cháy hàng rất được lòng người mua. Ưu điểm trước mắt chính là giá bán hoàn toàn rẻ hơn đến vài triệu nếu so với máy chính hãng.

  [​IMG]

  Ưu điểm tiếp theo khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật cũng như các model lock khác chính là hàn ngàn ưu đãi cực khủng đến từ các cửa hàng.

  Và một nhược điểm độc nhất vô nhị phần nhiều iPhone Lock Nhật dính phải chính là vì không thể dùng sim nhà mạng Việt. Buộc phải ghép sim, hoặc mua code unlock lên bản quốc tế. Việc ghép sim hiện điều được các cửa hàng khuyến khích hơn và tiện tặn tổn phí nhiều hơn.

  [​IMG]

  Và nếu mua iPhone 6S Plus Lock Nhật tại các cửa hàng bây giờ bạn, đều được tặng kèm bộ sim ghép. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua iPhone 6S Plus Lock Nhật bạn có thể tham khảo thêm 24hStore hiện đang kinh dinh mặt hàng này, với chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

  Giá bán iPhone 6S Plus Lock Nhật hiện tại 24hStore:
  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 16gb – 15.200.000đ (Nhà mạng Docomo, AU)
  • iPhone 6s Plus Lock Nhật 64gb – 15.900.000đ (Nhà mạng Docomo, AU)
  Lưu ý giá sẽ thay đổi liên tiếp liên hệ tổng đài hỗ trợ bên dưới để được giá ưu đãi nhất.
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài tương trợ miễn phí: 1800.8024
  Điện thoại liên can: 0988.242424
  phản chiếu chất lượng: 0985.242424
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này