TP HCM Nguyên do bạn cần lựa sắm ứng dụng họp online này cho siêu thị mình

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kalzen, 28/10/19.

 1. MB+ - lúc bấy giờ có khá nhiều ứng dụng họp trực tuyến trên thị phần. Những Công Ty bắt buộc phải suy xét suy nghĩ xem nên sử dụng phần mềm nào cân xứng cho Công Ty. Thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin gợi ý với những bạn phần mềm họp trực tuyến Naviconference và những Lý Do bạn hãy lựa chọn phần mềm này.

  reviews về ứng dụng họp trực tuyến Naviconference
  Nam Viet hop truc tuyen Telecom đã có nhiều năm nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển phần mềm Họp Báo Hội nghị online (hội nghị truyền hình). Chúng tôi tự tin khi đặt ra Thị phần ứng dụng phương án phần mềm Naviconference Version 3.0 từ thời điểm cuối năm 2008.

  trải qua 11 năm, sản phẩm của chúng tôi được không ít đơn vị chức năng, Công Ty lòng tin sử dụng cho các cuộc họp từ xa. Sản phẩm của chúng tôi có thiết kế trên căn cơ công nghệ Realtime Communication mới nhất lúc bấy giờ.

  Chúng tôi thoải mái tự tin cung ứng cho quý khách dòng sản phẩm tốt nhất. Chiến thắng của chúng tôi dựa vào sự phối kết hợp giữa đội ngũ kỹ công nghệ tận tâm am hiểu về hạ tầng mạng Internet tại nước ta và các Chuyên Viên hỗ trợ đến từ Nước Hàn & Mỹ. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm Clip trình làng về chiến thuật của chúng tôi.

  [​IMG]

  những Vì Sao bạn hãy lựa chọn Naviconference
  • - Naviconference là phương án họp online siêu tiết kiệm được cung ứng bởi Nam Việt Telecom. Phương án của chúng tôi so với chiến thuật Họp trực tuyến sử dụng công nghệ cứng là rất chi là tiết kiệm ngân sách, giúp Gia Công giá thành cho Công Ty.
  • - Naviconference sử dụng siêu ít băng thông, giúp phần mềm bạn sử dụng thướt tha trên kết nối 3G/ADSL, siêu nét trên 4G/FTTH.
  • - Naviconference siêu thích hợp với cơ sở hạ tầng mạng Internet còn kém không thay đổi tại những nước Khu vực Đông Nam Á. Thế cho nên giải pháp này sẽ là chiến thuật thích hợp cho bạn khi ra đời Công Ty tại VN
  • - ở kề bên những nhân tố siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí, Trải Nghiệm mềm mịn, chúng tôi còn khẳng định rằng Naviconference siêu bảo mật, cung ứng mọi nhu yếu về bảo mật an ninh thông tin từ cấp Công Ty tới an ninh quốc phòng.
  • - Naviconference đã được tin dùng trong đủ các lĩnh vực bao gồm chế tạo, Thương mại dịch vụ, thiết kế, y tế, Giáo dục, bảo hiểm, bank, Ủy Ban Nhân Dân những cấp, công an, quân đội...và nhiều nghành nghề dịch vụ khác sau này.
  [​IMG]

  >> XEM THÊM: khối hệ thống Họp Báo Hội nghị truyền hình trực tuyến 2020

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này